1 trong 5 người vụ sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ tử nạn thừa nhận uống rượu và sử dụng chất cấm trên thuyền

Phía cảnh sát Thái Lan mới đây cho biết 1 trong 5 người trong vụ sao “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn đã thừa nhận có uống rượu và sử dụng chất cấm trên thuyền.

Theo trang Matichon Online đưa tin, Thiếu tướng Udon Yomcharoen, Phó Ủy viên Cảnh sát 1 cho biết, sau khi phát hiện việc bằng chứng quan trọng bị tiêu hủy, lực lượng điều tra đã tiến hành thẩm vấn lần 2 đối với 5 đối tượng ngồi trên thuyền cùng nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”. Kết quả cho thấy nhóm người này đã bắt đầu cho lời khai bất nhất, một số thông tin được hé lộ, trái ngược với lời khai thu được trong thẩm vấn lần đầu.

Về việc tìm thấy những vật chứng bị tiêu hủy, các đối tượng khai rằng, sợ sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra sẽ phát hiện ra họ có uống nhiều rượu lúc lái thuyền, nên đã tự ý ném một số chai xuống sông Chao Phraya. Trái ngược với lời khai ban đầu rằng cả nhóm chỉ uống có 3 chai rượng vang.

Ngoài ra, phía cảnh sát cho biết, 1 trong số 5 đối tượng đã thừa nhận việc có sử dụng chất cấm ngoài uống rượu trên thuyền vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Cảnh sát tiết lộ 1 trong 5 người vụ sao “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn thừa nhận uống rượu và sử dụng chất cấm trên thuyền.

Tuy nhiên, đại diện cảnh sát cho biết, cơ quan điều tra chưa thể đưa ra kết luận, vẫn phải chờ xác nhận từ kết quả khám sức khỏe và những bằng chứng mà họ thu thập được xem thực sự có chất cấm như lời khai hay không?

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Ngoài ra, khi phóng viên đặt câu hỏi trước nghi vấn về việc một trong số 5 người liên quan đến vụ án đã gọi điện cho một chính trị gia để nhờ can thiệp giúp đỡ “thoát tội”, phía cảnh sát thừa nhận rằng đã kiểm tra điện thoại di động của cả 5 người và phát hiện ra rằng một trong số nhóm đối tượng này thực sự đã gọi cho ai đó, nhưng từ chối tiết lộ danh tính và nội dung cuộc gọi.

“Các bằng chứng đã được thu thập và sẽ sớm đưa người phạm tội liên quan vụ việc ra trước ánh sáng pháp luật. Hiện tòa án đã phê chuẩn lệnh bắt chủ thuyền và lái thuyền”, đại diện cảnh sát nói.

Đại diện phía cảnh sát cũng tiết lộ, đến nay cơ quan điều tra đã có thể kết luận được 70 – 80% trong vụ án này. Dự kiến cơ quan điều tra sẽ đưa ra kết quả cuối cùng và đóng vụ án nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn trong tuần này.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời