10 ngôi sao đình đám Hollywood từng bị bỏ tù, từ ‘người sắt’ Robert Downey Jr đến Lindsay Lohan hay Justin Bieber cũng không thoát

Robert Downey Jr, Justin Bieber đến Shia LaBeouf hay Paris Hilton … là loạt nghệ sĩ Hollywood từng bị bỏ tù. Các lý do khiến họ bị giam giữ sau song sắt bao gồm từ việc tàng trữ ma túy bất hợp pháp đến lái xe khi uống rượu say.

Ca sĩ Wiz Khalifa

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Wiz Khalifa bị bắt vì mang theo cần sa trong túi xách khi xuất hiện ở sân bay Texas. Anh cũng phải chịu án tù vào năm 2014. Tuy nhiên, không rõ Wiz đã ngồi sau song sắt bao lâu, và nam ca sĩ này cũng từng gửi một dòng tweet trên Twitter về việc mình bị giam giữ.

Lindsay Lohan

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Diễn viên Lindsay Lohan của bộ phim hài “Mean Girls” (Những cô nàng lắm chiêu) đã bị tạm giam nhiều lần. Từ năm 2007, Lindsay Lohan bắt đầu chuỗi ngày “vào tù ra tội”. Ở tuổi 21, mỹ nhân phim “The Parent Trap” đã bị còng tay về đồn cảnh sát vì lái xe khi say xỉn. Cô trải qua chuỗi ngày cai nghiện rượu rồi lại bị bắt vì gây tai nạn, tàng trữ cocaine và trở lại trại cai nghiện, ăn trộm nữ trang, vi phạm lệnh quản chế, khai gian…

Macaulay Culkin

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Macaulay Culkin được biết đến với vai diễn Kevin McCallister trong loạt phim “Ở nhà một mình”. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành, Macaulay bị bắt vì tàng trữ cần sa và một số loại ma túy bất hợp pháp vào năm 2004. Sau lần bị giam giữ đó, sự nghiệp diễn xuất của anh lụi tàn.

Khloe kardashian

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Tháng 7/2008, Khloe Kardashian – cô em gái của người đẹp nổi tiếng với vòng ba “cỡ bự” Kim Kardashian đã bị bắt khi lái xe trong tình trạng say rượu. Người đẹp này lĩnh án ngồi tù ba ngày vì tội không hoàn thành hình phạt đối với người lái xe trong tình trạng say rượu. Trước đó, cô cũng bị bắt khi lái xe trong tình trạng say rượu hồi tháng 3/2007, và bị kết án ba năm tù treo.

Paris Hilton

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Paris Hilton từng bị kết án tù vì lái xe thiếu thận trọng khi dùng chất cồn và dùng bằng lái xe đã hết hạn.

Paris Hilton đã hơn một lần bị giam giữ. Năm 2007, Hilton bị kết án 45 ngày tù giam vì lái xe thiếu thận trọng khi dùng chất cồn và dùng bằng lái xe đã hết hạn. Tháng 8/2010, cảnh sát đã bắt giữ Paris Hilton vì tội danh tàng trữ cocain khi phát hiện chất cấm trong chiếc xe ô tô mà cô đang ngồi. Vào mùa hè cùng năm, Hilton cũng bị bắt sau trận đấu giữa hai đội tuyển Brazil – Hà Lan tại World Cup ở Port Elizabeth, Nam Phi do bị tình nghi tàng trữ cần sa. Vụ xử này sau đó bị dừng lại tại một phiên tòa lúc nửa đêm

Hugh Grant

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Nam diễn viên Hugh Grant đã bị bắt vào năm 1995. Anh bị bắt vì quan hệ tình dục trên xe hơi với một người bán dâm tên là Divine Brown. Hugh cuối cùng phải ngồi tù 180 ngày và bị phạt một khoản tiền.

Shia LaBeouf

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Shia LaBeouf nhiều lần bị dính vào rắc rối pháp lý và cuối cùng phải ngồi tù. Cụ thể tài tử ”Transformers” Shia bị bắt vào năm 2017 vì say xỉn nơi công cộng, gây gổ và lăng mạ người khác tại một quán bar ở Savannah, Georgia.

Bruno Mars

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Bruno Mars bị bắt vào năm 2010 tại Las Vegas. Anh ta được cho là đã tàng trữ trái phép chất cấm khi cảnh sát tìm thấy một túi cocaine trong phòng tắm tại khách sạn Hard Rock. Khi bị bắt, Bruno Mars viện lý do rằng mình còn trẻ và không nghĩ đến tương lai của bản thân. Sau khi bị bắt giam, Bruno coi vụ việc như một lời nhắc nhở về sự nghiệp âm nhạc có thể ra đi trong chớp mắt.

Justin Bieber

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Việc Justin Bieber bị giam giữ năm 2014 không có gì quá ngạc nhiên. Lý do là, thời điểm đó Justin còn ngông cuồng và bị gán cho là kẻ hay phá rối. Vào thời điểm bị bắt, Justin Bieber bị buộc tội lái xe khi say rượu. Anh thậm chí còn tỏ thái độ không hợp tác và trở nên tức giận khi bị cảnh sát bắt. Nhưng vào đầu năm 2021, Justin Bieber đã hồi tưởng lại những tháng ngày đen tối của mình và hứa sẽ không bao giờ gây chuyện nữa.

Robert Downey Jr

Sao hollywood, Paris Hilton, Justin Bieber

Có ai ngờ, siêu anh hùng “Iron Man” Robert Downey Jr lại từng bị giam giữ. Anh bị bắt vào năm 1996 vì tàng trữ heroin, cocaine và một khẩu súng lục Magnum 357 khi đang lái xe hết tốc lực xuống Đại lộ Sunset. Một tháng sau, Robert đột nhập vào nhà hàng xóm khi đang trong tình trạng phê ma túy. Theo tờ LA Times, sau khi trải qua quá trình dài hầu tòa, anh chính thức vào tù vào năm 1999. Nhưng Robert Downey Jr ra tù một năm sau đó và nộp một số tiền phạt.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời