18 tuổi đã khiến cha đẻ qua đời, đến độ trung niên lại hứng chịu bạo lực gia đình, mãi sau này cô mới gặp được chân ái

May mắn thay, hạnh phúc tuy đến muộn song đã bù đắp lại cho cô bằng một đám cưới đẹp như mơ và cuộc sống viên mãn bên 3 thiên thần nhỏ cùng người chồng hết mực yêu thương.

Giả Tịnh Văn, có lẽ vì sự mạnh mẽ, tự tin và một vẻ đẹp dễ gần, xứng đáng với bốn chữ chí tôn hồng nhan. Lúc đầu, Giả Tịnh Văn dựa vào độ phổ biến của “Ỷ Thiên Đồ Long ký” và “Chí Tôn Hồng Nhan” để nổi tiếng, nhưng hành trình trở thành ngôi sao của cô rất gập ghềnh.

Giả Tịnh Văn,Tu Khải Kiệt,sao Hoa ngữ

18 tuổi đã khiến cha đẻ qua đời, đến độ trung niên lại hứng chịu bạo lực gia đình, mãi sau này cô mới gặp được chân ái.

Hầu như ai cũng biết được rằng Giả Tịnh Văn sống trong một gia đình giàu có. Sau này bố Giả Tịnh Văn làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất, mọi việc trong gia đình đều đổ lên đầu cô. Để không làm bố lo lắng, cô tập trung đóng phim kiếm thêm thu nhập. Một người tốt như vậy không ai có thể nghĩ rằng sẽ phải trải qua bao nhiêu đau khổ, tai tiếng trong làng giải trí. Sau đó, cha Giả Tịnh Văn bệnh nặng, cô phải vội vàng đến bệnh viện chăm sóc.

Ngay khi Giả Tịnh Văn đến, cha cô đã chết lâm sàng và phải sống nhờ ống thở. Sau đó, Giả Tịnh Văn đã đưa ra một quyết định lớn, và chắc hẳn cô đã suy nghĩ rất nhiều. Động thái của Giả Tịnh Văn đã khiến mọi người phải kinh ngạc vào thời điểm đó, thậm chí còn gây chấn động làng giải trí – cô đã rút ống thở của cha mình. Trong mọi cuộc phỏng vấn sau đó, Giả Tịnh Văn nói rằng sẽ không bao giờ hối hận vì hành động đó vì nếu cha cô tiếp tục bị bệnh như thế không khác gì tra tấn. Lúc đó cô mới 18 tuổi.

Giả Tịnh Văn,Tu Khải Kiệt,sao Hoa ngữ

13 năm sau, Giả Tịnh Văn kết hôn trong một gia đình giàu có, ai cũng nghĩ đây là khởi đầu cho hạnh phúc của cô. Thế nhưng 4 năm chung sống với Tôn Chí Hạo là 4 năm Giả Tịnh Văn phải nếm trải biết bao cay đắng. Có lẽ mọi chuyện sẽ dễ thở hơn với nàng Triệu Mẫn nếu như cô có một chỗ dựa vững chắc, một bờ vai luôn chở che.

Nhưng không, khi mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng rạn nứt, Giả Tịnh Văn còn bị Tôn Chí Hạo hành hung, đánh đập thường xuyên. Đỉnh điểm của chương bi kịch mà Giả Tịnh Văn phải trải qua chính là năm 2008, khi Tôn Chí Hạo bí mật mang con gái sang nước khác.

Giả Tịnh Văn,Tu Khải Kiệt,sao Hoa ngữ

Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo thời còn mặn nồng.

Không chịu được nữa, lúc này cô đã buộc phải tổ chức buổi họp báo với mục đích mong muốn fan và truyền thông đứng về phía mình trong hành trình giành lại quyền nuôi con. Tháng 7/2010, Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo chính thức ly hôn và sau một thời gian tranh đấu, cô đã giành được quyền nuôi con.

Diễn viên tự nhận bồng bột khi xử lý chuyện ly hôn với chồng cũ. “Vì muốn giành được quyền nuôi con, tôi bất chấp tất cả. Lúc đó tôi chẳng còn bận tâm người ta nói gì, chẳng suy nghĩ mình làm đúng hay sai. Tôi chỉ muốn làm tất cả để con về với mình”, Tịnh Văn nói. Với cô, chuyện ly hôn, giành quyền nuôi con là ký ức đau buồn nhất.

Giả Tịnh Văn,Tu Khải Kiệt,sao Hoa ngữ

Giả Tịnh Văn,Tu Khải Kiệt,sao Hoa ngữ

Tổ ấm hạnh phúc của Giả Tịnh Văn và chồng trẻ, họ có hai con chung. Tu Khải Kiệt thương yêu con gái của Giả Tịnh Văn như con ruột.

May mắn thay, hạnh phúc tuy đến muộn song đã bù đắp lại cho Giả Tịnh Văn bằng một đám cưới đẹp như mơ và cuộc sống viên mãn bên 3 thiên thần nhỏ cùng người chồng Tu Khải Kiệt hết mực yêu thương. Mỗi lần xuất hiện bên Tu Khải Kiệt, trông nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ – điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu. Ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, chỉ có điều hạnh phúc đôi khi lại tắc đường đến muộn, nên trái tim nàng diễn viên xinh đẹp ấy đến tận tuổi 40 mới có thể một lần nữa đập những nhịp yêu thương.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời