2 nhóc tì nhà ‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ lớn nhanh như thổi, mặc đồ bơi ra dáng hot girl, hot boy nhí

Dù còn nhỏ nhưng Zia và Ziggy, 2 con của nữ diễn viên Marian Rivera đã nhận được sự yêu mến nồng hậu của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, Marian Rivera hạnh phúc chia sẻ lên trang Instagram hình ảnh Zia và Ziggy trong chuyến du lịch biển của gia đình. Theo quan sát, con gái lớn của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” diện đồ bơi chấm bi đáng yêu. Cô bé cột tóc gọn phía sau và không quên tay chống hông tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

marian rivera, zia, ziggy, hot girl, hot boy, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, zia, ziggy, hot girl, hot boy, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera đăng hình con gái và con trai diện đồ bơi cực yêu trên trang cá nhân.

Trong khi đó Ziggy, cậu út của Marian lại hút ánh nhìn khi mặc quần đùi, cởi trần, đeo kính đen cực sành điệu. Có thể thấy nhóc tì này sở hữu nước da trắng hồng hào hơn cả chị gái.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi được chứng kiến sự trưởng thành của 2 nhóc tì nhà Marian Rivera. Mới hôm nào còn được bế ngửa trên tay mà nay các bé đã lớn phổng, ra dáng hot girl, hot boy nhí.

Netizen để lại những bình luận khen ngợi: “Mẹ Marian thật có phúc mới nặn được 2 em đáng yêu thế này”, “2 bé xinh xắn, trắng trẻo ai nhìn cũng mê”, “Lớn lên ăn đứt cả bố lẫn mẹ”, “Gia đình đúng chuẩn hoàn hảo, từ cha mẹ tới con cái đều điểm 10 cho chất lượng”

marian rivera, zia, ziggy, hot girl, hot boy, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” được khen khéo nặn con, bé nào bé nấy đều xinh xắn, dễ thương.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời