2 nữ phụ nổi bật trong ‘Vườn sao băng’: Người độc thân, kẻ bị chồng phản bội nhưng lại có chung một đặc điểm

Kim So Eun và Lee Min Jung đều để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả về mặt nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất.

“Vườn sao băng” chính thức lên sóng vào năm 2009 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Hầu hết các diễn viên tham gia tác phẩm này trở nên nổi tiếng và sau đó có sự nghiệp rất đỗi thành công. Kim So Eun và Lee Min Jung là hai trong số những nữ phụ nổi bật trong phim.

kim so eun, lee min jung, sao hàn

Lee Min Jung và Kim So Eun là 2 nữ phụ nổi bật của “Vườn sao băng”.

Về phần Lee Min Jung được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất. Những dự án mà cô tham gia sau “Vườn sao băng” hầu hết có phản hồi tốt, phải kể đến những phim như “Come back Mister”, “Big”, “Once Again”… Thuận buồm xuôi gió trong công việc, Min Jung cũng may mắn khi nên duyên với tài tử hàng đầu xứ Hàn là Lee Byung Hun.

Những tưởng có cuộc sống hôn nhân viên mãn thì năm 2014, Lee Min Jung phải chịu cú sốc chồng dính bê bối ngoại tình trong khi cô đang mang bầu. Ở thời điểm bấy giờ, Min Jung đã vác bụng bầu về nhà mẹ ruột. Chỉ khi Lee Byung Hun cúi đầu xin lỗi, cô mới chấp nhận tha thứ và quay trở lại hàn gắn tình cảm.

kim so eun, lee min jung, sao hàn

Lee Min Jung có sự nghiệp thành công, gặp sóng gió hôn nhân nhưng cuối cùng cũng quyết giữ hạnh phúc gia đình.

Kể từ lúc con trai chào đời, Lee Min Jung và Lee Byung Hun hòa thuận và yêu thương nhau hơn. Tính đến nay họ đã gắn bó được 9 năm và tình cảm ngày càng mặn nồng.

Trong khi đó Kim So Eun lại chưa thể vượt qua được cái bóng quá lớn từ vai diễn “nàng Cháo” ở “Vườn sao băng”. Các bộ phim sau này mà cô góp mặt như “A Thousand kisses”, “Horse doctor”, “Liar game”… không đem lại tiếng vang lớn cho cô.

kim so eun, lee min jung, sao hàn

kim so eun, lee min jung, sao hàn

Kim So Eun chưa vượt qua được cái bóng quá lớn của vai diễn “nàng Cháo”, tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 32.

Hiện tại ở tuổi 32, Kim So Eun vẫn chưa tìm thấy “nửa kia” của cuộc đời. Cô tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Bên cạnh đó, So Eun cũng không nhận kịch bản liên tục mà thường “lặn mất tăm” một thời gian rồi mới tái xuất màn ảnh.

Tuy Kim So Eun và Lee Min Jung có sự khác biệt về sự nghiệp cũng như chuyện đời tư nhưng dân mạng phải thừa nhận rằng cả hai có điểm chung là trẻ mãi không già. So sánh hình ảnh cách đây 13 năm mới thấy họ bây giờ thậm chí còn xinh đẹp, tươi tắn hơn cả so với trước.

kim so eun, lee min jung, sao hàn

Cả Lee Min Jung và Kim So Eun đều là những mỹ nhân “lão hóa ngược”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời