20 Kiểu Tóc Dài Rẽ Ngôi Đẹp Nhất (được bình chọn)

Tóc rẽ ngôi là một phong cách tạo kiểu tóc mái cho nữ thịnh hành trong nhiều năm nay, gây sự chú ý đến các tín đồ yêu thích làm đẹp. Từ các mỹ nhân xinh đẹp, ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng cũng phải ấn tượng với nhiều sức thu hút này. Nét xinh xắn, quyến rũ, gợi cảm là những gì bạn thấy khi xem qua các hình ảnh tóc mái dài rẽ ngôi giữa ngay sau đây.

Những Hình Ảnh Kiểu Tóc Mái Dài Rẽ Ngôi Giữa Đẹp Nhất:

Bạn được bố mẹ ban cho khuôn mặt tròn trĩnh, gầy thon gọn, dài hay nhỏ đều có thể sở hữu ngay mái tóc sành điệu này. Mang lại sự cân đối, tạo đường nét thanh thoát và tô đậm nét thu hút trên gương mặt chủ nhân, đây cũng là lý do khiến những  này đứng TOP thịnh hành trong nhiều năm. Các chuyên gia cho rằng tạo kiểu tóc dài rẽ ngôi phù hợp nhất cho mặt dài hoặc nhỏ góc cạnh. Các gương mặt này khiến tổng thể khuôn mặt trông mềm mại và hài hòa hơn. Nếu bạn thích cách tạo kiểu không mái này nhưng sở hữu mặt to tròn hay mập béo thì đừng vội lo lắng, các tóc mái dài có đường uốn cong như sóng nước hay gợn sóng là giải pháp ấn tượng phù hợp nhất đó nhé. Không làm các bạn nữ phải chờ lâu, điểm ngay 20 cách tạo kiểu tóc rẽ ngôi được bình chọn nhiều tại đây:

Tóc rẽ ngôi giữa đẹp

Tóc rẽ ngôi nữ

Tóc mái dài rẽ ngôi giữa hàn quốc

Tóc rẽ ngôi cho mặt tròn

Tóc rẽ ngôi giữa đẹp

Ngoài tên gọi tóc rẽ ngôi, các chị em  thường gọi tóc là không mái hoặc tóc 5/5. Phong cách tóc nữ được giới trẻ xứ Hàn Quốc bàn tán nhiều, gây sự tò mò đến những ai chưa biết đến. Không chỉ rẽ ngôi giữa độc đáo, bạn có thể biến tấu nhiều kiểu dáng như mái xéo, mái lệch, mái 3/7 hoặc 4/4.

Tóc rẽ ngôi giữa cho mặt vuông

Tóc rẽ ngôi 3/7

Tóc rẽ ngôi lệch hàn quốc

Kiểu tóc không mái nữ

Tóc rẽ ngôi giữa cho mặt dài

Không riêng tóc mái dài ngang lưng, các tóc ngắn hay tóc ngang vai đều có thể kết hợp phong cách không mái này một cách ăn ý. Xu hướng tóc dài không mái này đã có mặt tại Hàn Quốc từ rất lâu, đến năm 2020 – 2021 tóc nữ đẹp này đang có tín hiệu tăng mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tóc không mái đẹp

Tóc mái dài rẽ ngôi lệch

Tóc rẽ ngôi hàn quốc

Tóc rẽ ngôi tự nhiên

Tóc dài rẽ ngôi nữ

Tóc dài rẽ ngôi

Những phong cách tạo kiểu tóc uốn xoăn hay tóc duỗi thẳng đều dễ dàng kết hợp style rẽ ngôi sành điệu này. Nếu đây là mẫu tóc bạn đang tìm kiếm, vậy tại sao không biến tấu ngay mái tóc này để trở nên xinh xắn hơn trong những dịp bước ra ngoài đường.

Tóc gợn sóng không mái

Tóc dài xoăn rẽ ngôi

Tóc rẽ ngôi nữ hàn quốc

Tóc rẽ ngôi giữa hàn quốc

Nếu rẽ ngôi 5/5 không phù hợp hoặc chưa được cân đối, bạn có thể sử dụng lược chải qua bên trái – phải để trông thấy cân đối nhất. Rẽ ngôi lệch này đang trào lưu mạnh mẽ, được các mỹ nhân xứ sở kim chi đánh giá cao đó nha.

Không ngại tuổi tác, không chê bai khuôn mặt, không kén chọn làn da như 20 hình ảnh rẽ ngôi đẹp trên thì đừng e dè mà đến Salon hair tạo kiểu ngay bạn nhé.

  • Bài Viết Liên Quan Khác:

20

20

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ:

Trả lời