2000 tập Cô dâu 8 tuổi chưa đủ, nhà sản xuất thông báo làm phần 2 khiến khán giả ‘sang chấn tâm lý’

Phần 2 của loạt phim đình đám ‘Cô dâu 8 tuổi’ đang được thực hiện và dự kiến sẽ phá kỷ lục rating của phần 1, nhan sắc của dàn diễn viên nhí thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dù không phải khán giả trung thành của các bộ phim Ấn Độ thì nhiều người vẫn biết đến “Cô dâu 8 tuổi”, bộ phim có hơn 2.000 tập phát sóng trong nhiều năm trên màn ảnh Việt. “Cô dâu 8 tuổi” thậm chí đã trở thành từ khóa quen thuộc của cư dân mạng khi nhắc đến các sự kiện kéo dài tưởng chừng không hồi kết.

Lên sóng từ ngày 11/11/2014, “Cô dâu 8 tuổi” chiếu tập cuối cùng vào ngày 12/02/2017. Tưởng chừng khán giả đã nói lời tạm biệt với những câu chuyện của Anandi, nhưng mới đây, nhà sản xuất của “Cô dâu 8 tuổi” thông báo sẽ quay phần mới, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

Thông tin “Cô dâu 8 tuổi” làm phần 2 sau khi phần 1 kết thúc với hơn 2000 tập khiến khán giả bất ngờ

Phần tiếp theo của phim xuất hiện với lời giới thiệu: “Nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Một Anandi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều này”.

Đoạn video bắt đầu bằng buổi Griha Pravesh – nghi lễ của đạo Hindu được thực hiện nhân dịp lần đầu tiên một cá nhân bước vào ngôi nhà mới của họ. Từ trong buổi lễ, nữ chính bước đến khung cảnh sa mạc trắng. Anandi nhỏ mặc trang phục cô dâu, gương mặt bầu bĩnh và xinh xắn với đôi mắt to tròn, chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Teaser “nhá hàng” thu hút sự quan tâm của khán giả

Ngay sau khi thông tin “Cô dâu 8 tuổi” làm phần 2 được chia sẻ, cư dân mạng bình luận sôi nổi với những ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng bộ phim quá lê thê, trong khi đó các khán giả trung thành của “Cô dâu 8 tuổi” lại tỏ ra hào hứng.

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

Được biết, phim đã bắt đầu khởi quay ở bang Rajasthan, Ấn Độ vào tuần trước. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về dàn cast nhưng truyền thông đồn đoán cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) và Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ vào vai nam nữ chính lúc nhỏ.

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

Đoạn teaser đầu tiên có hình ảnh một cô bé đang tập đi và được người mẹ thủ thỉ sẽ sớm tìm một chú rể đẹp trai cho con gái

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

Diễn viên nhí thủ vai nam chính thời nhỏ

Nói về phần 2, một nguồn tin trước đó chia sẻ: “Mặc dù linh hồn dự án sẽ gần với bản gốc nhưng nó sẽ được đặt ở thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng muốn giải quyết các chuẩn mực xã hội đang thay đổi và cách nó ảnh hưởng đến thế hệ trẻ”.

“Cô dâu 8 tuổi” phần 1 được phát sóng trực tiếp vào năm 2008 và đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Bộ phim kể về hành trình của Anandi, một cô gái lấy chồng khi còn nhỏ và cách cô thích nghi với cuộc sống mới của mình. Phim cũng đi sâu vào sự phức tạp của các mối quan hệ trong gia đình điển hình của Ấn Độ, nói đến các khía cạnh khác nhau của vấn nạn tảo hôn. Phim đã gặt hái được thành công vang dội và cũng gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận Ấn Độ suốt một thời gian dài.

cô dâu 8 tuổi, anandi cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi phần 2

“Cô dâu 8 tuổi” phần 1 dài 2.248 tập và phải mất 8 năm để chiếu hết. Cho đến thời điểm hiện tại, phim đang giữ kỷ lục là bộ phim truyền hình dài nhất của Ấn Độ. “Cô dâu 8 tuổi” phần 2 dự kiến sẽ kế thừa những đặc trưng của phần 1 và sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục cũ, rất có thể sẽ dài hơn.

Phim sau đó được phát sóng tại Việt Nam vào tháng 11/2014 và ngay lập tức trở thành làn sóng “Cô dâu 8 tuổi”. Trong gần 3 năm lên sóng, có thể nói “Cô dâu 8 tuổi” đã trở thành món ăn tinh thần của các gia đình Việt, đặc biệt là của các bà nội trợ.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời