3 bức ảnh trong quá khứ làm Triệu Vy muốn ‘độn thổ’, 2 tấm cuối khiến vợ của đồng nghiệp tức giận

Là mỹ nhân sở hữu nhan sắc đỉnh cao của Cbiz, vậy nhưng Triệu Vy chắc chắn cảm thấy ái ngại khi nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ này của mình.

Có lẽ mọi người đều đã quen thuộc với Triệu Vy. Nữ minh tinh trở nên nổi tiếng sau khi vào vai Tiểu Yến Tử trong “Hoàn châu Cách Cách”. Đôi mắt to sáng long lanh đã trở thành biểu tượng của nữ diễn viên này. Ngày nay, bộ phim truyền hình này vẫn còn được nhắc đến.

Triệu Vy , ảnh nhạy ảm của Triệu Vy, sao Hoa ngữ

Kể từ khi thành công với vai Tiểu Yến Tử, sự nghiệp của Triệu Vy dần lên đến đỉnh cao. Sau đó cô còn góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh điển và nhận được sự chú ý của khán giả. Những năm gần đây, Triệu Vy ít xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Kể từ khi kết hôn, Triệu Vy cũng đã chuyển trung tâm sự nghiệp của mình sang lĩnh vực kinh doanh.

Triệu Vy , ảnh nhạy ảm của Triệu Vy, sao Hoa ngữ

Sở hữu ngoài ngoại hình hấp dẫn, hình thể của Triệu Vy cũng rất nổi bật, khi Triệu Vy tham gia các hoạt động, cô ấy đã nhờ nhiều nhà thiết kế thời trang tạo ra những bộ trang phục riêng cho mình. Tuy nhiên, thời điểm Triệu Vy diện chiếc váy này xuất hiện, cô đã nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng vì nhiều người cho rằng thiết kế của chiếc váy có nhiều nét giống cờ Nhật Bản.

Triệu Vy , ảnh nhạy ảm của Triệu Vy, sao Hoa ngữ

Trên con đường diễn xuất của mình, với sự nổi tiếng, chắc chắn có vô số sao nam muốn hợp tác với Triệu Vy. Vì vậy thường có một số cuộc tụ tập của những người nổi tiếng. Trong một bữa tiệc, Triệu Vy trong tình trạng “hớ hênh” vì uống hơi quá chén đã vô tình hôn với diễn viên Cát Ưu ngay tại chỗ. Bức ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người và khiến cư dân mạng bình luận xôn xao.

Triệu Vy , ảnh nhạy ảm của Triệu Vy, sao Hoa ngữ

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn học thời đại học. Từ thời đại học, Huỳnh Hiểu Minh cũng chủ động theo đuổi Triệu Vy. Anh yêu đơn phương Triệu Vy nhưng không được đáp lại. Nhưng sau đó, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh lại hợp tác trong “Khuấy đảo Hollywood” và thực hiện một cảnh hôn ngọt ngào. Cảnh cả hai dành cho nhau nụ hôn lãng mạn trong phim đã trở thành một hình ảnh đẹp. Không biết bây giờ Angelababy cảm thấy thế nào khi nhìn thấy bức ảnh này?

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời