4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất sẽ phát sóng vào tháng 7

Dưới đây là 4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ sớm lên sóng vào tháng 7 tới.

“The Devil Judge” (Thẩm Phán Quỷ Dữ)

phim truyền hình Hàn Quốc, sao hàn, phim hàn

Bộ phim truyền hình mới này của Hàn Quốc được dự kiến phát sóng từ ngày 3/7/2021.

“The Devil Judge” lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó người dân trên cả nước đều có thể theo dõi và tham gia vào quá trình xét xử. Kang Yo Han (Ji Sung vào vai) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung vào vai) là 2 đối thủ truyền kiếp. Còn Kim Ga On (Jin Young vào vai) là một phó thẩm phán tại tòa án xét xử. Bên cạnh hai nhân vật chính đầy quyền lực, “The Devil Judge” còn xuất hiện hai nhân vật phụ với sự tham gia của hai diễn viên trẻ Jin Young (GOT7) và Park Gyu Young – cô nàng y tá trong “It’s Okay to Not Be Okay”.

“The Road: Tragedy of One”

 phim truyền hình Hàn Quốc, sao hàn, phim hàn

“The Road: Tragedy of One” sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.

Theo một số nguồn tin, bộ phim này sẽ có 16 tập và dự kiến phát vào ngày 21/7 các tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài tvN. Bộ phim với sự góp mặt của Ji Jin Hee, Yoon Se Ah, Kim Hye Eun, Jo Dail Hwan…

“The Road: Tragedy of One” xoay quanh câu chuyện của Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee vào vai), một nhà báo nổi tiếng và được kính trọng. Trước máy quay, những lời anh ta nói đều được xem lại sự thật. Tuy nhiên, đằng sau con người hoàn hảo đó là một bộ mặt khác lạnh lùng và khó đoán khi có thể làm mọi cách để đạt được điều mình mong muốn. Baek Soo Hyun kết hôn với Seo Eun Soo một nữ diễn viên, con gái trong gia đình quyền lực. Họ đã có với nhau một người con, dù Seo Eun Soo dành mọi thời gian cho gia đình nhưng cuộc sống lại không hoàn toàn hạnh phúc. Cha Seo Young một phát thanh viên tại đài truyền hình, cô gái xinh đẹp, có nền tảng giáo dục nhưng ít khi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sự xuất hiện của Cha Seo Young có ảnh hưởng gì tới cuộc sống, gia đình của Baek Soo hay không?

“Police Lesson”

 phim truyền hình Hàn Quốc, sao hàn, phim hàn

Nhưng ai thích thể loại trinh thám thì không nên bỏ qua bộ phim này. Được biết, bộ phim có tên “Police Lesson” (tên trước đó là Police Academy) – tạm dịch: “Học Viện Cảnh Sát”. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao như Krystal, Cha Tae Hyun, Jung Jin Young. Bộ phim kể về câu chuyện của một thám tử đã cố gắng truy bắt tội phạm bằng tất cả sức lực của mình và một cựu hacker sử dụng trí thông minh của mình để hoàn thành công việc. Thám tử và cựu hacker được tập hợp lại tại đại học cảnh sát, với tư cách là một giáo sư và một sinh viên nhưng cả hai cùng nhau điều tra một vụ án.

Bộ phim được dự kiến phát sóng vào ngày 26/7 tới đây.

“You Are My Spring” (Em là mùa xuân của anh)

 phim truyền hình Hàn Quốc, sao hàn, phim hàn

Bộ phim này với sự góp mặt của dàn diễn viên Seo Hyun Jin, Kim Dong Wook, Nam Gyu Ri, và Yoon Park. Theo thông tin được biết, bộ phim tâm lý tình cảm này dự kiến được khởi chiếu vào 21h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN (Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 05/07.

“You Are My Spring” kể về những người trẻ dù đã bước qua độ tuổi trưởng thành nhưng sâu trong bản thân họ vẫn luôn tồn tại những tổn thương lúc còn nhỏ. Qua các cuộc gặp gỡ định mệnh cùng câu chuyện tình lãng mạn, những vết thương tồn tại đã lâu dần được bóc tách. Từ đó họ dần chữa lành cho nhau và hàn gắn những đứa trẻ đang ẩn mình bên ngoài vỏ bọc người lớn mà họ “che giấu” bao lâu nay.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời