4 cặp bạn thân nổi tiếng Cbiz ‘cạch mặt nhau’ vì yêu cùng người đàn ông, Lưu Gia Linh có trong danh sách còn bị mắng là ‘tiểu tam’

Từng là ‘chị chị em em’ thân thương thắm thiết, thế nhưng bỗng một ngày công chúng ngỡ ngàng nhận ra họ đã “cạch mặt nhau” vì liên quan đến chuyện tình cảm.

An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên

An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên,Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

Từ Hy Viên và An Dĩ Hiên cũng từng là cặp bạn thân đình đám Cbiz. Họ cùng nhau xuất hiện trong mọi bữa tiệc, các đêm hội, lễ trao giải và thường xuyên ủng hộ nhau trong cuộc sống. Và cũng chính tại bữa tiệc sinh nhật An Dĩ Hiên năm đó, cô vừa mất bạn thân, vừa mất người trong lòng – Uông Tiểu Phi. Thời gian Từ Hy Viên kết hôn, cư dân mạng đều nói: “Từ Hy Viên lấy Uông Tiểu Phi, chính là cướp mất trái tim của An Dĩ Hiên”.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi quen nhau tại bữa tiệc sinh nhật An Dĩ Hiên. Trước đó, Uông Tiểu Phi đã có quan hệ mập mờ với An Dĩ Hiên trong vòng 5 năm. Từ Hy Viên công khai yêu và lấy Uông Tiểu Phi đã gây ra cú sốc lớn cho An Dĩ Hiên. Tình cảm chị em thân thiết vì một người đàn ông đã tan biến, hai cô gái trở mặt thành thù.

Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên

An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên,Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên.

Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ từng là cặp kim đồng ngọc nữ của làng giải trí Hong Kong vào thập niên 80. Bên nhau 6 năm trời nhưng vì có tính cách không mấy hòa hợp nên Lương Triều Vỹ và Tăng Hoa Thiên không ít lần cãi nhau, tan rồi lại hợp. Trong những lần cãi nhau đó, Tăng Hoa Thiên thường xuyên tìm đến người bạn thân thiết là Lưu Gia Linh để tìm lời khuyên và nhờ cô đứng ra làm cầu nối giảng hòa.

Chỉ không ngờ rằng sau một thời gian, chính Lưu Gia Linh cũng không thoát khỏi sự quyến rũ từ nam tài tử họ Lương. Sự xuất hiện của Lưu Gia Linh thậm chí còn khiến mối quan hệ của Tăng Hoa Thiên với Lương Triều Vỹ kết thúc hoàn toàn.

Sau khi chia tay không lâu, Lương Triều Vỹ công khai hẹn hò với Lưu Gia Linh khiến Hoa Thiên ấm ức đau lòng khôn xiết, quyết định từ mặt luôn người bạn thân. Thậm chí, trong suốt nhiều năm, Lưu Gia Linh còn bị Hoa Thiên nói rằng cô là người thứ 3 xen ngang chuyện tình cảm của mình với Lương Triều Vỹ.

Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến

An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên,Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

Đối với những fan lâu năm của Cbiz thì không lạ gì về việc thù địch của hai người đẹp Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến. Trước khi xảy ra những cuộc chiến tranh đối đầu thì cả hai đã từng là cặp bạn bè thân thiết. Họ thường xuyên tụ họp trong các buổi tiệc cùng những người bạn khác. Thế nhưng, tình bạn này chấm dứt cũng chỉ vì một người đàn ông tên Trương Dật.

Huỳnh Dịch và Trương Dật đã từng có tình cảm yêu đương 5 năm, thậm chí đã cùng nhau đi tìm nhà ở chung. Tuy nhiên, trong một lần tụ họp với bạn bè, Trương Dật đã có cảm tình với Hoắc Tư Yến, sau đó anh còn chủ động liên lạc với cô khiến Huỳnh Dịch không vui. Cặp đôi đã từng cãi nhau về việc này và cuối cùng dẫn đến việc chia tay.

Cũng từ đó về sau, mọi người không bao giờ thấy Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến hòa hợp được nữa. Thậm chí hai người đẹp còn vướng vào việc kiện tụng nhau, thường xuyên công kích nhau trên các phương tiện truyền thông.

Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

An Dĩ Hiên và Từ Hy Viên,Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm từng là bạn tốt của nhau. Song, cả hai lại cùng yêu tỷ phú Hong Kong Lưu Loan Hùng. Sự việc này khiến cho 2 mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ chính thức cạch mặt nhau, dù cuối cùng không có ai trong số họ đến với Lưu Loan Hùng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời