4 mỹ nhân miệt mài đóng phim vẫn bị chê ‘té tát’: Cảnh Điềm – Lý Nhất Đồng có tên, người cuối cùng đóng chính 38 lần vẫn ít ai biết đến

Showbiz quả là kỳ cục, không cứ là diễn viên có ngoại hình đẹp, kỹ năng diễn xuất tốt thì sẽ trở nên nổi tiếng. Bởi có sao nữ không kém phần xinh đẹp dưới đây từng đóng chính 38 lần vẫn chẳng mấy người nhớ tên.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, sao Hoa ngữ

Cảnh Điềm từng đóng chung với nhiều ngôi sao tên tuổi lớn trong giới nhưng vẫn không được đánh giá cao về diễn xuất.

Cảnh Điềm không còn xa lạ với khán giả, nhưng thật ra thì nhiều người biết đến cô bởi nhan sắc xinh đẹp. Về diễn xuất, Cảnh Điềm chưa thực sự tạo dấu ấn đặc biệt trong các phim của mình. Dù mỹ nhân này từng đóng chung với những tên tuổi lớn trong giới như Tôn Hồng Lôi, Thành Long, Chân Tử Đan… Nhiều người cho rằng sở dĩ Cảnh Điềm không nổi tiếng là do kỹ năng diễn xuất và ngoại hình của cô quá đơ, không ấn tượng.

Lý Nhất Đồng

Cảnh Điềm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, sao Hoa ngữ

Phải nói rằng năng lực của Lý Nhất Đồng thực sự không tồi. Năm ngoái, mỹ nhân này đã hợp tác với Trần Kiến Bân, một diễn viên kỳ cựu và đóng vai chính trong “Yêu tôi đừng nghĩ nhiều”. Thế nhưng, bộ phim đã không mang lại thành công như mong đợi của nhiều khán giả. Dù Lý Nhất Đồng sở hữu vẻ xinh đẹp, kỹ năng diễn xuất rất tốt nhưng những vai diễn của cô đều không phải là vai kinh điển nên chưa được nhiều người biết đến.

Giang Sơ Ảnh

Cảnh Điềm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, sao Hoa ngữ

Giang Sơ Ảnh thực ra cũng có chút giống Cảnh Điềm khi được nhiều người biết đến nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Mỹ nhân này đã nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân muốn được nổi tiếng và muốn được hợp tác với các ngôi sao đình đám. Không những vậy, cô còn bày tỏ muốn có cơ hội để chứng minh thực lực diễn xuất của mình, được khán giả biết đến thông qua các vai diễn thay vì ngoại hình. Nhưng sự thật đã chứng minh rằng dù Giang Sơ Ảnh có thể khiến tất cả mọi người biết đến tên của cô nhờ nhan sắc, nhưng lại không thể trở thành một ngôi sao nổi tiếng thực sự như Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch.

Vương Lực Khả

Cảnh Điềm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh, sao Hoa ngữ

Có thể nhiều người còn lạ lẫm với cái tên của nữ diễn viên này, nhưng thực tế cô cũng đã tham gia đóng rất nhiều phim, và chắc chắn không kém hơn ba người trên. Từ khi ra mắt, theo thống kê chưa đầy đủ, Vương Lực Khả đã đóng vai nữ chính 38 lần. Bình thường như nhiều diễn viên khác khi được vào vai nữ chính thì họ sẽ sớm để lại dấu ấn với khán giả. Thế nhưng, đối với Vương Lực Khả thì không, dù tham gia nhiều phim và được đóng vai chính vậy mà đến nay tên tuổi của cô vẫn khá nhạt nhòa.

Showbiz quả là kỳ cục, không cứ là diễn viên có ngoại hình đẹp, kỹ năng diễn xuất tốt thì sẽ trở nên nổi tiếng. Như Vương Lực Khả, cô cũng là người kém may mắn khi chưa tạo được nhiều dấu ấn cho khán giả trong suốt sự nghiệp đồ sộ của mình.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời