4 nữ diễn viên xinh đẹp từng nổi đình nổi đám nhưng giờ không còn ‘đất’ để đóng phim, Phạm Băng Băng và Angelababy đều có tên

Một số nữ diễn viên được coi là sao hạng A của làng giải trí, nhưng thực tế họ ngày càng bị tuột dốc không còn được đóng phim.

Angelababy

Phạm Băng Băng, Angelababy, Cảnh Điềm

Angelababy luôn bị gắn mác “bình hoa di động” vì kỹ năng diễn xuất kém.

Từ khi ở bên Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã trở thành một trong những nữ diễn viên hot nhất, dù là phim truyền hình hay tạp kỹ đều thích Angelababy vì lượng truy cập của cô ấy rất cao. Nhưng thực tế là Angelababy không nhận được đánh giá tốt về diễn xuất và cô luôn bị gắn mác “bình hoa di động”. Trong nhiều tác phẩm, kỹ năng diễn xuất của Angelababy đã kéo cả bộ phim xuống. Dần dần, nhiều diễn viên không muốn hợp tác với Angelababy và đạo diễn cũng không dám tìm cô quay phim.

Bạch Bách Hà

Phạm Băng Băng, Angelababy, Cảnh Điềm

Bạch Bách Hà từng là “nữ hoàng phòng vé” trứ danh, thậm chí còn vượt mặt cả những tên tuổi đình đám như Phạm Băng Băng, Châu Tấn hay Lưu Diệc Phi. Từ khi ra mắt cô đã đóng rất nhiều phim và đoạt giải, cũng rất nổi tiếng trong làng giải trí. Nhưng độ nổi tiếng của Bạch Bách Hà đã giảm mạnh kể từ khi cô bị dính bê bối ngoại tình và giấu chuyện ly hôn. Dù đã ly hôn với Trần Vũ Phàm từ lâu nhưng vì các con nên cô không công khai, chính vì vậy mà Bạch Bách Hà bị nhiều người cho là gian dối. Dù sau đó nữ diễn viên đã giải trích rõ, nhưng điều đó vẫn ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp của cô. Thời gian gần đây, cô ngày càng ít xuất hiện trên màn ảnh.

Cảnh Điềm

Phạm Băng Băng, Angelababy, Cảnh Điềm

Kể từ khi ra mắt đến nay, cái tên Cảnh Điềm vẫn chỉ gắn với những chiêu trò và lùm xùm gay gắt. Mọi khía cạnh từ gia thế, thực lực, quan hệ tình ái của “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” liên tục xuất hiện trên các mặt báo, che lấp đi những thành tựu nghệ thuật ít ỏi của cô. Đến mức, khán giả còn gắn cho cô những danh xưng tồi tệ như là “thuốc độc phòng vé” vì cứ tham gia phim nào thì phim đó cũng thua lỗ hay bị chỉ trích.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng, Angelababy, Cảnh Điềm

Phạm Băng Băng cũng từng rất nổi tiếng và được ví là “nữ hoàng giải trí”. Thế nhưng, kể từ khi vướng vào bê bối trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng “tụt dốc không phanh”, thậm chí cô khó mà quay lại được làng giải trí.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời