4 sao nữ nổi tiếng của Cbiz bị chỉ trích vì không quan tâm đến con cái sau khi chia tay ‘nửa kia’

Dương Mịch, Trương Bá Chi, Trịnh Sảng là những sao nữ bị chỉ trích từ dư luận vì bỏ bê việc chăm con chung sau khi chia tay tình cũ.

Trịnh Sảng

Một trong những vụ bê bối tình cảm lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ vào đầu năm 2021 là Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng. Cả hai khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ có con thông qua dịch vụ nhờ mang thai hộ. Được biết, tại Trung Quốc, dịch vụ mang thai hộ là bất hợp pháp nên Trịnh Sảng và Trương Hằng đã tới Mỹ để thực hiện.

Dương Mịch, Trương Bá Chi, Trịnh Sảng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trịnh Sảng từng bị dư luận chỉ trích vì nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Trịnh Sảng gặp trục trặc, và ngôi sao phim truyền hình “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” vì nhiều lý do mà không thể chăm sóc con. Do đó, Trương Hằng một mình ở Mỹ để nuôi con ngay cả khi không có Trịnh Sảng và hiện cả hai đang làm các thủ tục giấy tờ để có thể đưa con về Trung Quốc. Vì bị cho là muốn bỏ và không quan tâm con, Trịnh Sảng phải đối diện với sự chỉ trích nặng nề từ dư luận.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôm từ năm 2012. Tuy nhiên, cặp đôi cũ này thường xuyên bị chú ý vì những rắc rối liên quan đến hai con chung. Được biết, Trương Bá Chi đã có hai con với Tạ Đình Phong và con thứ 3 với một người đàn ông chưa rõ danh tính. Việc này cũng khiến Trương Bá Chi bị chỉ trích rất nhiều và không nhận được sự đồng cảm của công chúng khi thường xuất hiện với những tin tiêu cực.

Dương Mịch, Trương Bá Chi, Trịnh Sảng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trong chương trình truyền hình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2”, nữ diễn viên Trương Bá Chi mới được nhiều người yêu mến và đồng cảm khi nữ diva Na Anh nhận xét cô là người mẹ tốt, phải làm việc chăm chỉ vì tự mình nuôi các con.

Vương Phi

Vương Phi và Lý Á Bằng có một con gái chung tên là Lý Yên. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Vương Phi và Lý Á Bằng kết thúc bằng việc ly hôn vào năm 2013. Nữ Diva từng bị chỉ trích rằng sau khi ly hôn cả hai lần, Vương Phi lại chỉ giành quyền nuôi Đậu Tĩnh Đồng trong khi để Lý Yên cho Lý Á Bằng nuôi.

Dương Mịch, Trương Bá Chi, Trịnh Sảng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Việc thiếu quan tâm của mẹ cũng làm ảnh hưởng đến Lý Yên rất nhiều. Lý Yên từng chịu bạo lực mạng và thường bị mỉa mai diện mạo. Thậm chí, có người chê trách Lý Yên là cô bé “hư” khi còn nhỏ đã xăm trên cơ thể, tới hộp đêm, xài đồ hàng hiệu đắt tiền.

Dương Mịch

Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn sau khi về chung một nhà được 4 năm. Cả hai có một đứa con tên Tiểu Gạo Nếp, nhưng hai ngôi sao này được cho là bận rộn với công việc nên hiếm khi chăm sóc con. Kết quả là đứa trẻ, bé Tiểu Gạo Nếp được nuôi dưỡng bởi cha mẹ của Lưu Khải Uy.

Dương Mịch, Trương Bá Chi, Trịnh Sảng, Vương Phi, sao hoa ngữ

Gần đây, Tiểu Gạo Nếp thừa nhận rằng cô rất nhớ bố mẹ và chỉ liên lạc qua các cuộc gọi video. Khi Lưu Khải Uy trở về nhà, Tiểu Gạo Nếp không muốn buông bố ra vì sợ anh bỏ lại mình vì lo công việc. Trên thực tế, Dương Mịch cũng được cho là đã lâu không gặp con gái vì đại dịch Covid-19.

Việc bỏ mặc con gái, mải mê làm việc kiếm tiền của Dương Mịch nhiều lần bị cộng đồng mạng chỉ trích. Số lần về Hồng Kông thăm con của nữ diễn viên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Từ khi con gái ra đời vào năm 2016, Dương Mịch đã dồn trách nhiệm chăm sóc cô bé cho bố mẹ chồng cũ. Nhiều người từng bày tỏ sự xót xa cho bé Tiểu Gạo Nếp vì luôn thiếu vắng tình cảm và sự chăm sóc của mẹ ruột từ khi chào đời.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời