5 mỹ nhân Hoa ngữ thường nhận được thư tình thời đi học vì ngoại hình xinh đẹp và điểm số tốt ở trường

Thời còn đi học, những mỹ nhân Hoa ngữ này đã khiến trái tim các chàng trai thổn thức.

Lâm Tâm Như, Lưu Chí Linh, sao Hoa ngữ

Ngay từ khi còn nhỏ, Hàn Tuyết đã là một cô bé vô cùng xinh xắn đáng yêu. Cô chia sẻ ngay từ khi học tiểu học cô đã nhận được những bức thư tình nhét vội trong ngăn bàn. Tuy nhiên, kỷ niệm về những bức thư mà cô nhớ nhất là bức thư vào năm cấp 3. Khi đó, một anh chàng cùng lớp viết thư cho cô nhưng cô lại nhút nhát gửi lại thầy giáo chủ nhiệm. Không ngờ thầy giáo đã tìm gặp cậu trai đó để nói chuyện khiến cô cảm thấy cô cùng ngượng ngùng.

Lâm Tâm Như, Lưu Chí Linh, sao Hoa ngữ

Khi Lâm Chí Linh đi học, rất nhiều chàng trai theo đuổi cô và hầu như ngày nào cũng nhận được những bức thư tình. Không giống như nhiều cô gái khác thường vứt bỏ những bức thư tình này thì Lâm Chí Linh đều giữ lại hết. Và chẳng mấy chốc, cô đã có đầy ắp một hộp thư tình. Tuy nhiên, sau đó bố Lâm Chí Linh phát hiện và đem bỏ hết những bức thư tình này.

Lâm Tâm Như, Lưu Chí Linh, sao Hoa ngữ

Thời đi học, Lâm Tâm Như đã nhận được nhiều bức thư tình khiến cô xấu hổ. Vì thế cô đã dán tất cả những bức thư tình do các chàng trai viết cho mình lên bảng tin để các chàng trai xấu hổ, cảnh báo các họ không nên viết thư tình cho cô trong tương lai.

Lâm Tâm Như, Lưu Chí Linh, sao Hoa ngữ

Huỳnh Thánh Y không chỉ là viên ngọc quý trong tay bố mẹ mà còn là một học sinh giỏi trong trường nên xung quanh không thiếu người mến mộ. Huỳnh Thánh Y cho biết những lúc tập trung học, cô thấy mấy bức thư tình này lười đọc quá nên ném vào sọt rác.

Lâm Tâm Như, Lưu Chí Linh, sao Hoa ngữ

Lý Băng Băng nhận được bức thư tình đầu tiên khi học năm cấp 3. Lúc đó, cô rất bối rối không biết phải làm sao, cảm thấy thật xấu hổ nên sau đó đã về nhà và khóc. Lúc đó, cô chỉ nghĩ nhận được thư tình là chuyện gì đó thật mất mặt. Tuy nhiên, bây giờ nghĩ lại chỉ thấy buồn cười và cũng đáng tự hào chứ không xấu như mình đã từng nghĩ.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời