6 bức ảnh cũ ‘đẹp hiếm có’ của Lưu Diệc Phi lộ diện! Ảnh 1 nằm trên giường, ảnh 5 nghịch vòi hoa sen, nhưng cư dân mạng lại xúm vào bức ảnh thứ 3

Vào ngày 6 tháng 8, một blogger giải trí đã cập nhật một bài đăng trên tài khoản xã hội cá nhân của mình, anh ấy đã đăng sáu bức ảnh của Lưu Diệc Phi, và viết: “Những bức ảnh đẹp hiếm có của Lưu Diệc Phi”.

Chỉ trong vài giờ, sáu bức ảnh đẹp này của Lưu Diệc Phi đã thu hút Sự chú ý của cư dân mạng. Lượng người đọc trực tiếp vượt hơn 250.000. Những bức ảnh cũ này của cô cũng đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Blogger giải trí đã đăng tổng cộng 6 bức ảnh của Lưu Diệc Phi, nhưng chỉ có một những bức ảnh cũ đó của Lưu Diệc Phi khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Về tổng thể, hình ảnh Lưu Diệc Phi trong các bức ảnh cũ đều rất quyến rũ.

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ
6 bức ảnh cũ hiếm hoi của Lưu Diệc Phi mới được chia sẻ

Bức ảnh cũ này chụp Lưu Diệc Phi mặc đồ thể thao màu trắng với chiếc túi màu đen sau lưng. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa và thẳng, phong cách của cô ấy trông đặc biệt tươi mới, cả người cũng toát lên vẻ thanh khiết lạ thường, như một cô bé học sinh cấp 2, còn non nớt và tràn đầy năng lượng.

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ

Bức ảnh cũ này của Lưu Diệc Phi nằm trên giường đọc tạp chí cũng rất đẹp, cô ấy đang mặc một chiếc váy màu lục lam, chiếc váy này được cắt may ôm sát cơ thể, tôn lên dáng người của Lưu Diệc Phi rất rõ, và có vẻ như vậy khí chất của Lưu Diệc Phi đặc biệt quyến rũ, khiến lòng người xao xuyến.

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ

Mặt khác, bức ảnh cổ trang này của Lưu Diệc Phi, ngoại trừ biểu cảm tập trung hơn và kỹ xảo thổi điêu luyện hơn, thì căn bản không có gì để xem, đúng không?

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ

Thế nhưng nhiều người lại cho rằng, những ảnh khác về ăn mặc không có gì quá đặc biệt, nhưng cho đến khi đọc bình luận của cư dân mạng trong khu vực bình luận mới biết nguyên nhân vì sao có một bức ảnh của Lưu Diệc Phi lại gây ra cuộc thảo luận sôi nổi.

Một cư dân mạng đã để lại lời nhắn trong phần bình luận rằng: “Tôi thích bức thứ ba, đừng hỏi tại sao. Bức thứ ba là bức ảnh Lưu Diệc Phi trông rất khác biệt và có vẻ chuyên nghiệp”.

Một cư dân mạng khác để lại lời nhắn: “Cái thổi ống trông đẹp quá, nhìn thôi đã thấy chuyên nghiệp rồi”. Hóa ra bức ảnh chụp “thổi ống” ngày xưa của Lưu Diệc Phi lại được yêu thích như vậy vì dáng vẻ thổi của cô rất chuyên nghiệp.

Tiếp đó là bức ảnh cũ chụp Lưu Diệc Phi đang tắm trong bồn tắm cũng rất thú vị, tạo hình của Lưu Diệc Phi trông rất thời trang, biểu cảm khá phong phú khiến người ta thấy một Lưu Diệc Phi khác hẳn.

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ

Có lẽ hầu hết mọi người đều không biết rõ về Lưu Diệc Phi, thật ra khi mới gia nhập làng giải trí Lưu Diệc Phi là ca sĩ hát múa một thời gian, cô ấy khá có năng khiếu về âm nhạc, không chỉ có thể hát và nhảy mà cô ấy cũng có rất nhiều nhạc cụ, “ống thổi” của Lưu Diệc Phi khi tạo dáng thổi đương nhiên rất chuyên nghiệp.

lưu diệc phi, sao hoa ngữ, thần tiên tỉ tỉ

Bạn có thích Lưu Diệc Phi không? 6 bức ảnh đẹp hiếm có này, bạn thích bức nào nhất?

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời