6 năm ‘lén lút’, đây là lần hiếm hoi Anh Tú thừa nhận yêu Diệu Nhi trên sóng truyền hình: 2 chữ đủ làm fans bấn loạn!

Nhân kỉ niệm 6 năm quen nhau, cư dân mạng nhìn lại 2 chữ ngắn gọn của Anh Tú đã khiến netizen dậy sóng vì tình cảm của anh dành cho Diệu Nhi.

Đối với những fan ruột của Anh Tú và Diệu Nhi, hẳn ai cũng biết hôm nay là một ngày rất đặt biệt, chính là ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau của cặp đôi. Dù chẳng ai chịu chính thức thừa nhận nhưng nếu là người hâm mộ từ lâu của cặp đôi thì thừa biết họ chỉ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Sáng nay (ngày 5/7), Diệu Nhi đã tung khoảnh khắc đang ôm ấp một người đàn ông giấu mặt nhưng “ai cũng biết là ai đấy” kèm con số 2193 rất bí ẩn. Thế nhưng fan lập tức nhận ra 2193 tương đương tổng số ngày trong 6 năm mà họ đã quen nhau, được Diệu Nhi đăng tải để ngầm đánh dấu thêm một cột mốc bên Anh Tú.

Anh Tú, Diệu Nhi, lén lút quen nhau, sao Việt,

Diệu Nhi đăng ảnh mừng kỉ niệm quen nhau với “chàng trai che mặt” – Anh Tú – tròn 2.193 ngày

Nhân dịp đặc biệt này, netizen cũng đã “đào” lại clip “siêu hiếm”, ghi nhận khoảnh khắc cực đáng yêu khi Anh Tú thừa nhận yêu Diệu Nhi ngay trên sóng truyền hình. Khi được hỏi mối quan hệ giữa nam diễn viên với Diệu Nhi là như thế nào, anh chàng chẳng ngần ngại khẳng định: “Người yêu”. Khoảnh khắc này mau chóng khiến người hâm mộ được phen rần rần vì quá ngọt ngào. Hội chị em còn liên tục để lại bình luận khuyên các chàng trai nên học cách thể hiện tình cảm của Anh Tú. Vừa kín đáo vừa dễ cảm nhận, vừa lạnh lùng cool ngầu lại nồng nhiệt tình yêu.

Anh Tú, Diệu Nhi, lén lút quen nhau, sao Việt,

Anh Tú lộ vẻ ngại ngùng khi bị hỏi khó

Anh Tú, Diệu Nhi, lén lút quen nhau, sao Việt,

Chỉ nói 2 từ đã khiến cô nàng Diệu Nhi phải “đổ ngay tức thì”

Anh Tú, Diệu Nhi, lén lút quen nhau, sao Việt,

Anh Tú, Diệu Nhi, lén lút quen nhau, sao Việt,

Diệu Nhi và Anh Tú rất kín tiếng trong chuyện chia sẻ tình cảm cá nhân

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời