7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn sắp ra mắt vào tháng 6

Dưới đây là 7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn sẽ được phát sóng vào tháng 6, khiến các fan K-drama háo hức mong đợi.

“Blue Spring From A Distance”

phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Park Ji Hoon, Kang Min Ah

Ngày phát hành: 14/6/2021

“Blue Spring From A Distance” là một dự án mới của đài KBS về đề tài thanh xuân vườn trường dự kiến sẽ lên sóng vào 14/6/2021. Phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên của JiNyung. Đây sẽ là đề tài thu hút rất nhiều người hâm mộ K-drama, cộng thêm với dàn cast toàn những gương mặt thiên thần và có một lượng fan đáng kể.

Bộ phim kể về cuộc sống của một sinh viên năm nhất tên Yeo Joon (Park Ji Hoon vào vai), người giàu có và đẹp trai, nhưng không được cha mẹ quan tâm đầy đủ. Mặt khác, có Kim So Bin (Kang Min Ah vào vai), một sinh viên năm 3 có tính cách ấm áp, sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Cuộc sống của họ sẽ ra sao? Điều gì sẽ xảy ra giữa họ? Hãy bắt đầu theo dõi từ ngày 14/6 nhé.

“Racket Boys” (Đội cầu lông thiếu niên)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Kim Sang Kyung, Oh Na Ra

Ngày phát hành: 1/6/2021

Bộ phim truyền hình đầu tiên của đài truyền hình SBS mở màn trong tháng 6 là drama ”Racket Boys”. Như tiêu đề của nó, bộ phim này kể về câu chuyện của một đội cầu lông ở trường Haenam Seo, người tham gia thi đấu trong sự kiện vô địch thể thao cấp cơ sở.

Câu lạc bộ cầu lông của nhóm học sinh trường cấp hai trong tình trạng tồi tệ về vật chất sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào để phát triển thành những vận động viên cầu lông cấp quốc gia và khi tham gia giải vô địch thể thao trẻ em. Ra Yeong Ja (Oh Na Ra vào vai), một vận động viên cầu lông huyền thoại, hiện đang huấn luyện cho các chàng trai và cô gái ở đó, những người mơ ước trở thành thần tượng cầu lông.

“Penthouse 3” (Cuộc chiến thượng lưu 3)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eungene

Ngày phát hành: 4/6/2021

Bộ phim tiếp theo của đài SBS là “Penthouse 3”, đây là phần cuối cùng trong bộ ba “Penthouse”. Vì bộ phim truyền hình này vẫn là sự tiếp nối của hai phần trước nên câu chuyện sẽ tiếp tục khai thác về cuộc tranh giành đấu đá của những người giàu có. Khán giả chắc hẳn rất nóng lòng muốn xem tập cuối cùng của bộ phim truyền hình ”Penthouse” để biết được cái kết hấp dẫn.

“My Roommate is a Gumiho” (Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Jang Ki Yong, Hyeri

Ngày phát hành: 26/5/2021

Bộ phim truyền hình của đài tvN trong tháng 6 là drama do Jang Ki Yong và Hyeri đóng vai chính. Bộ phim này sẽ kể câu chuyện về cuộc đời của chàng đẹp trai Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong thủ vai), nhưng đằng sau “vỏ bọc” đó là một con cáo chín đuôi 999 tuổi. Để trở thành một con người, anh phải thu thập năng lượng của con người trong một quả cầu. Trong khi đó Lee Dam (Lee Hyeri thủ vai), một nữ sinh viên đại học vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ trong một lần say xỉn khi cô ngủ gục trên đầu một chiếc xe ô tô đắt tiền của chính Shin Woo Yeo. Bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên sẽ mang đến một câu chuyện lãng mạn và hài hước đầy hấp dẫn.

Hospital Playlist 2″ (Những bác sĩ tài hoa 2)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất trong năm nay là ”Hospital Playlist 2”

Diễn viên: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do

Ngày phát hành: 17/6/2021

Một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm nay là ”Hospital Playlist 2”. Đây là một trong series lãng mạn lấy đề tài y khoa rất nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tiếp tục câu chuyện trong phần 1, bộ phim này sẽ kể câu chuyện về các mối quan hệ của các nhân vật trong bệnh viện, chẳng hạn như mối quan hệ của Ik Joon và Song Hwa, mối quan hệ của Andrea và Jang Gyeo Wool, mối quan hệ của Jung Hwan và Ik Soon, và tất nhiên cả cuộc sống của bệnh nhân tại bệnh viện nơi bác sĩ này làm việc.

“Monthly Magazine Home” (Trang chủ tạp chí hàng tháng)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Jung So Min, Kim Ji Suk

Ngày phát hành: 16/6/2021

Bộ phim thuộc thể loại hài – lãng mạn này sẽ kể câu chuyện của một nữ biên tập viên tạp chí về phong cách sống tên “Monthly House”. Mặc dù đi thuê nhà, nhưng cô luôn dọn dẹp và trang trí nó tốt nhất có thể vì nghĩ rằng nó là nơi duy nhất mà bản thân được là chính mình. Nhưng một ngày khi biết có người muốn mua lại căn nhà mà cô đang ở, nên cô đã tìm mọi cách đấu tranh để duy trì ngôi nhà mà mình đã dành nhiều tâm huyết suốt 10 năm. Nhưng không ngờ, người mua lại là CEO của một tạp chí gia đình nổi tiếng và anh ta cũng từng sống chung với cô.

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 (Yêu – Kết hôn và ly dị 2)

 phim truyền hình Hàn Quốc, phim hàn, Những bác sĩ tài hoa 2, Cuộc chiến thượng lưu

Diễn viên: Sunghoon, Lee Tae Gon, Park Joo Mi

Ngày phát hành : 12/6/2021

Bộ phim cuối cùng là bộ phim của TV Chosun, đây là phần thứ 2 và cũng là phần cuối của ”Yêu – kết hôn và ly dị” hay gọi tắt là Love, được phát sóng vào năm ngoái.

Phần 2 này tiếp tục đưa khán giả dõi theo câu chuyện của 3 đồng nghiệp ở một chương trình radio. Mỗi người trong số họ đều đang vật lộn với những bộn bề trong cuộc sống và họ đều trải qua cuộc hôn nhân không như mong muốn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời