70 tuổi, mẹ Ngọc Quyên vẫn minh mẫn, giúp con gái bắt trộm một cách nhẹ nhàng, khéo léo

Những chia sẻ của Ngọc Quyên nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Quyên cho biết, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của cô vừa bị trộm cắp. Và người bắt kẻ trộm này lại là mẹ ruột của cô nàng. Theo chia sẻ của Ngọc Quyên, thì có một người phụ nữ Việt đã vào cửa hàng cô và để mắt, quan sát đến các loại mỹ phẩm. Một lúc sau người này đã giở trò trộm cắp lấy đồ bỏ vào chiếc nón của mình đang đội.

Khi ấy, mẹ Ngọc Quyên đã biết và tiến đến hỏi mượn chiếc nón sau đó lộ ra những món mỹ phẩm đã lấy cắp. Thay vì tranh cãi và mắng chửi kẻ trộm, mẹ Ngọc Quyên lại rất nhẹ nhàng buộc người này phải giao trả lại mỹ phẩm cho cửa hàng của Ngọc Quyên.

Ngọc Quyên, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Ngọc Quyên, sao Việt

Kẻ trộm đang tiến hành lấy mỹ phẩm từ cửa hàng của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Ngọc Quyên, sao Việt

Hình ảnh được cắt ra từ clip mà Ngọc Quyên chia sẻ

Ngọc Quyên, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Ngọc Quyên, sao Việt

Mẹ Ngọc Quyên bắt tại trận

Cụ thể, toàn bộ bài viết của Ngọc Quyên trên Facebook: “Ăn cắp trong tích tắc. Một chị khách nói ở Seatle qua mặt cũng đẹp và mẹ mình cũng bắt tại trận. Nhưng mẹ hiền quá mọi người thấy không. Lấy chai… và bỏ vào cái nón và kéo một chai khác để vào thế chỗ. Bị mẹ mình bắt tại chỗ cũng mang nón… hàng hiệu 200$ mà ăn cắp. Còn bị bắt tại chỗ, cả nhà cẩn thận nha. Động tác nhanh nhẹn và đã được một tấm hình cận mặt cho cảnh sát. Phải nói mẹ mình qua dữ, 70 tuổi chứ không dễ qua mặt đâu nha”.

Bài viết của Ngọc Quyên nhận được nhiều sự quan tâm, bên dưới bình luận, ai nấy cũng lên án kẻ trộm và dành lời khen ngợi cho mẹ cô dù đã cao tuổi nhưng lại rất minh mẫn và nhanh nhẹn phát hiện ra kẻ xấu.

Ngọc Quyên, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên cùng con trai và mẹ ruột

Huỳnh Như

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời