Á Hậu Hoàng Thuỳ chính thức lên tiếng sau khi bị tố ‘unfriend’ không rõ lý do

Sau một loạt drama tố Hoàng Thùy có thói quen “huỷ kết bạn” trên Facebook, chân dài 9X đã lên tiếng giải thích sự việc trên.

Hôm qua (29/12), nhiếp ảnh gia nổi tiếng M.T bất ngờ chia sẻ lại bài phỏng vấn của Hoàng Thùy, đồng thời chỉ ra 4 vấn đề “tóm gọn” loạt drama liên quan đến người đẹp. Một trong số đó, là việc Á hậu thường hay unfriend các đồng nghiệp và cả những người đã từng hỗ trợ, giúp đỡ cô. Nhiếp ảnh gia này cho biết thêm Á hậu mất lòng đồng nghiệp, còn bị những người thầy và một số NTK quay lưng và phải chủ động nhắn tin xin diễn ở các show.

Sau khi cập nhật story trên Instagram ngầm khẳng định mình không hề bị bơ hay phải nhắn tin cho các NTK xin được đi show thì mới đây, Hoàng Thùy đã chính thức giải thích rõ ràng vụ việc “unfriend cho sạch list” mà vị nhiếp ảnh gia kia đề cấp đến đầu tiên.

Cụ thể, Á hậu Hoàng Thùy viết:

“Lí do T hủy kết bạn vì sao:

1. Không tương tác bao giờ, nên dùng phần mềm lọc bạn bè, những bạn này không thích tương tác trên mạng nhưng vẫn tương tác ngoài đời ạ. Chúng ta vui vẻ không quạu ạ.

2. Vì thói sân si, hay bóc phốt theo cảm tính, nói bóng nói gió người này người kia, hay tụ 5, tụ 7 nói xấu mình. Hay lấy những chuyện của người này người kia làm quà vui để cười cợt họ. Nói chung là không được tích cực nên mình không có nhu cầu được thấy những post đó và không có nhu cầu làm bạn. Bạn có quạu thì mình cũng chịu.

3. Vì chúng ta luôn luôn cũng cần sự riêng tư và thanh lọc những năng lượng độc hại ra khỏi cuộc sống của mình”.

hoàng thùy, sao Việt

Hoàng Thùy mới đây đã chính thức đăng bài giải thích ồn ào trên trang cá nhân

Theo Hoàng Thùy, những người mà cô hủy kết bạn là những đối tượng mà hầu như cô không tương tác trên mạng xã hội, tuy nhiên cô vẫn tương tác với họ ở ngoài đời như thường. Mặc khác, còn có cả những người có thói xấu sân si, bóng gió và cười cợt người khác thì chuyện Thùy hủy kết bạn vì cô “không có nhu cầu” làm bạn với những người như thế và muốn “thanh lọc những năng lượng độc hại” ra khỏi cuộc sống mình là điều hoàn toàn hợp lý .

Ngoài ra, siêu mẫu còn chiêu đãi người hâm mộ một bộ hình mới đón năm 2022 và khẳng định chắc nịch sẽ trở lại táo bạo, bản lĩnh hơn, không còn im lặng và khép kín như trước trong năm 2022 sắp tới.

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

hoàng thùy, sao Việt

Bộ hình mới đón năm 2022 được Hoàng Thùy chia sẻ

Đột nhiên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong những ngày gần đây, Hoàng Thùy đã lên tiếng khi câu chuyện về thái độ hống hách đang lên đến đỉnh điểm. Chính vì thế, netizen đã dành một sự quan tâm đặc biệt đến nàng hậu Thanh Hóa. Nhiều người mong rằng sẽ có một cái kết hợp lý cho drama lần này.

hoàng thùy, sao Việt

Hoàng Thùy liên tiếp bị réo gọi trên mạng xã hội thời gian gần đây

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời