Á hậu Huyền My khẳng định không tham gia các cuộc thi quốc tế, lần đầu kể lý do khóc nức nở tại Miss Grand International 2017

Đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My thẳng thắn chia sẻ với khán giả về ý định có tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mới đây, Á hậu Huyền My đã trả lời mọi câu hỏi từ người hâm mộ thông qua phần story trên Instagram cá nhân. Khi nhận được câu hỏi từ một khán giả: “Chị ơi, nếu sau này có cuộc thi quốc tế nữa chị tham gia không ạ? Mong chị sẽ tham gia lắm ý”, Á hậu Huyền My lập tức cho biết đã quyết định dừng mọi cuộc thi nhan sắc quốc tế từ sau Miss Grand International 2017. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ lý do bật khóc nức nở sau khi dừng chân tại Top 10 cuộc thi này.

“Cám ơn em nhưng chị không có ý định tham gia một cuộc thi quốc tế nào nữa. Chị đã có một kỷ niệm rất đẹp với MGI rồi. Có rất nhiều điều chị chưa kể ra, đợt đó mẹ chị ốm nằm viện suốt, hôm chung kết mới bay vào cổ vũ chị được. Các bạn chị bay vào cũng đông, đúng lúc chuẩn bị ra sân khấu thì mưa to, mọi người ướt hết, chị đứng trong cánh gà đã tự đứng khóc tu tu một lúc vì thương mọi người rồi. Rồi đến khi ra diễn thấy mọi người cổ vũ ghê quá, đến khi dừng chân ở Top 10 mới không kiềm chế được nữa khóc oà lên vì sợ làm mọi người thất vọng. Mọi người cứ ôm lấy chị, cả team makeup và làm tóc nữa. Chị chỉ nhớ là cứ lắp bắp nói em xin lỗi, em xin lỗi, mọi người thì cứ: “Trời ơi không sao đừng khóc nữa”. Mà đợt đó chị cũng tập luyện dữ lắm, 12h đêm bị thầy lôi xuống quảng trường bắt tập hết như đứng trên sân khấu cơ, mưa to cũng phải xuống. Nói chung là vất vả lắm, và chị nghĩ chị đã có đủ trải nghiệm rồi”, Huyền My trả lời.

Cùng với đó, người đẹp cũng đăng lại hình ảnh khóc nức nở tại cuộc thi này, khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động.

á hậu huyền my, huyền my, người đẹp, mỹ nhân việt

Á hậu Huyền My tuyên bố không có ý định tham gia thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào, tiết lộ luôn lý do bật khóc tại MGI 2017.

á hậu huyền my, huyền my, người đẹp, mỹ nhân việt

Khoảnh khắc Á hậu Huyền My khóc sau khi dừng chân tại Top 10 MGI 2017 từng gây bão cộng đồng mạng.

á hậu huyền my, huyền my, người đẹp, mỹ nhân việt

á hậu huyền my, huyền my, người đẹp, mỹ nhân việt

Gia đình Huyền My đều có mặt trong đêm chung kết cuộc thi này.

á hậu huyền my, huyền my, người đẹp, mỹ nhân việt

Từ thời điểm đó đến nay, người đẹp dành nhiều thời gian cho các kế hoạch cá nhân và không tham gia thêm cuộc thi nhan sắc nào.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời