Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng đính chính về những lùm xùm liên quan đến kết quả học tập

Những chia sẻ của Kim Duyên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Duyên đã đăng tải một bài viết dài nhằm làm sáng tỏ tất cả những thông tin gây tranh cãi trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, nàng Á hậu viết: “Xin chào mọi người, gần đây, Duyên có thấy mọi người thắc mắc về vấn đề học tập, bằng cấp tốt nghiệp trước kia. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin đưa ra chưa chính xác, gây hiểu lầm nên Duyên xin đính chính lại và chia sẻ thêm để mọi người được rõ hơn nhé”.

kim duyên, sao việt

Thời gian qua, cô nàng liên tục khiến netizen thất vọng về bảng điểm

Kim Duyên lần lượt giải thích từng vấn đề đang gây tranh cãi: “1. Những hình ảnh Duyên mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là hình ảnh Duyên chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đại học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Duyên.

2. Duyên đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh, Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khoá học này.

3. Năm 2019, Duyên về Việt Nam để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 1 cùng sứ mệnh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Duyên hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của Duyên, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để Duyên cố gắng nhiều hơn”.

Cuối cùng, cô cho biết mình sẽ tiếp tục cố gắng để không làm phụ lòng mọi người: “Bản thân Kim Duyên còn nhiều thiếu sót, và Duyên xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lại kì vọng của mọi người, Duyên xin phép quay lại với lịch học của mình hôm nay nhé”.

kim duyên, sao việt

kim duyên, sao việt

Kim Duyên lên tiếng sau khi gây tranh cãi về thành tích học tập

Á hậu Kim Duyên sinh năm 1995. Người đẹp từng lọt Top 12 trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và lọt Top 30. Cho đến năm 2019, may mắn mới mỉm cười với Kim Duyên khi cô đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chỉ xếp sau Khánh Vân. Trong thời gian tới, người đẹp sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2021 – sàn đấu nhan sắc bậc nhất thế giới.

kim duyên, sao việt

kim duyên, sao việt

kim duyên, sao việt

Bảng điểm cùng với hình ảnh tốt nghiệp gây xôn xao mạng xã hội của nàng Á hậu

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời