Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán lọt Top 14 Miss Grand International 2020

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, Á hậu Ngọc Thảo được chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao.

Miss Grand International 2020 đã trải qua nhiều phần thi đặc sắc. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties đã công bố bảng danh sách bình chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2020 ngay trước thềm chung kết.

Theo đó, các giám khảo của Globalbeauties đã chấm điểm cho các thí sinh sau những màn thể hiện của họ sau các hoạt động chính thức của cuộc thi đó là buổi họp báo ra mắt báo giới và phần thi bikini.

Đặc biệt, trong thành phần ban giám khảo của Globalbeauties được cho là có sự góp mặt của cựu Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 Clara Sosa. Điều này đã khiến cho bảng xếp hạng của Globalbeauties được đánh giá là uy tín và sát với thực tế hơn.

Chuyên trang Globalbeauties xếp đại diện Brazil đứng vị trí thứ nhất với 56 điểm, tiếp theo là đại diện Cộng hòa Czech cùng số điểm 56, đứng thứ 3 là đại diện Indonesia 51 điểm. Theo sát trong top 5 là đại diện Philippines với 49 điểm và Argentina 48 điểm.

Đại diện Việt Nam – Á hậu Ngọc Thảo đang được các giám khảo chấm 32 điểm và đứng đồng hạng thứ 14 với đại diện Kenya. Đây có thể nói là một tín hiệu đáng mừng với Ngọc Thảo sau những nỗ lực trong suốt chặng đường vừa qua tại cuộc thi Miss Grand 2020.

Á hậu Ngọc Thảo, Miss Grand International 2020, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế

Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties dự đoán top 20 của Miss Grand International 2020. Ngọc Thảo được dự đoán lọt top 14.

Sau gần 3 tuần chinh chiến nơi đất khách quê người, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2020. Những ngày vừa qua, cô nàng đã trải qua những thử thách thú vị từ trong khu cách ly cho đến các hoạt động ngoài lề.

 Á hậu Ngọc Thảo, Miss Grand International 2020, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế

 Á hậu Ngọc Thảo, Miss Grand International 2020, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế

 Á hậu Ngọc Thảo, Miss Grand International 2020, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế

Ngọc Thảo đang nỗ lực hết mình để đạt được giải cao tại Miss Grand International 2020.

Với sự nỗ lực hết mình trên đấu trường quốc tế, Ngọc Thảo ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong và ngoài nước. Cô nàng luôn nhận được sự ủng hộ hết mình tại các thử thách và hoạt động phụ trong những ngày vừa qua tại Miss Grand International. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng về khả năng tiếng Anh của Ngọc Thảo.

Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục tranh tài tại các vòng thi quan trọng khác như: vòng thi quốc phục (24/3), bán kết (25/3) và chung kết (27/3).

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời