Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt Top 8 tại Miss International 2021, fans sắc đẹp liền tỏ ý không hài lòng

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng vừa tung ra bảng dự đoán mới nhất và Á hậu Phương Anh xếp ở vị trí thứ 8.

Phương Anh là một người đẹp được nhiều người biết đến khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Sau đó, cô nàng cũng đã vinh dự khi là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2021. Dù chưa được lên đường tham gia chinh chiến tại sàn đấu nhan sắc này nhưng ở thời điểm hiện tại, kì vọng của fans sắc đẹp đặt ra cho Phương Anh đang rất lớn.

Giữa lúc mọi thông tin về Phương Anh vẫn đang được quan tâm hơn bao giờ hết thì mới đây, chuyên trang sắc đẹp Itspageantstimes đã bất ngờ tung ra BXH dự đoán Top 10 cô gái sẽ đi sâu tại Hoa hậu Quốc tế 2022. Cụ thể hơn, chuyên trang này nhận định đại diện đến từ Philippines sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Về phía đại diện Việt Nam, Á hậu Phương Anh cũng được dự đoán sẽ in-top 10 và thứ hạng là 8.

á hậu phương anh, sao việt

Phương Anh đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH dự đoán này

Tuy nhiên, kết quả này không nhận được quá nhiều sự đồng tình. Bởi lẽ trước đó, Phương Anh được xem là một ứng cử viên cực kì nặng kí. Cô sở hữu những thành tích học tập nổi trội, thông thạo nhiều thứ tiếng. Hơn nữa còn có nhan sắc cực kì xinh đẹp và phù hợp với mọi tiêu chí của Miss International. Ở thời điểm hiện tại, Phương Anh cũng đang trau dồi các kĩ năng cần thiết trước thềm chinh chiến.

á hậu phương anh, sao việt

Vị trí này của Phương Anh được nhiều người cho là chưa đủ xứng đáng

á hậu phương anh, sao việt

á hậu phương anh, sao việt

á hậu phương anh, sao việt

Hiện tại, Phương Anh đang là đại diện được kì vọng rất nhiều

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời