Á hậu Phương Nga xác nhận tham gia ’11 tháng 5 ngày’, fans phim Việt xôn xao, phấn khích

Theo đó, bạn gái của diễn viên Bình An xác nhận sẽ góp mặt trong ’11 tháng 5 ngày’ với một vai ‘cameo’ nhỏ.

Bộ phim truyền hình “11 tháng 5 ngày” đã chính thức đóng máy. Cách đây ít ngày, đoàn làm phim cũng đã có buổi tiệc đơn giản đánh dấu sự kiện này. Buổi tiệc có sự góp mặt của hầu hết dàn diễn viên, và nhìn qua các bức ảnh có thể dễ dàng nhận ra dresscode của buổi tiệc là trang phục màu đen.

Á hậu phương nga,11 tháng 5 ngày,sao việt

Á hậu phương nga,11 tháng 5 ngày,sao việt

Á hậu Phương Nga dự tiệc đóng máy “11 tháng 5 ngày” gây tò mò

Trong loạt ảnh được các diễn viên khoe lên mạng xã hội, không khó để nhận ra ở một vài bức ảnh có sự góp mặt của Á hậu Phương Nga. Cô mặc đồ chuẩn dresscode, chụp hình chung cùng nữ chính Khả Ngân và Bình An (người thủ vai nhân vật Trí). Hình ảnh này khiến một số netizen thắc mắc, liệu có phải Á hậu Phương Nga cũng có một vai nhỏ trong “11 tháng 5 ngày”, và hình như cô sẽ thủ vai nhân vật người yêu cũ của nam chính Đăng (Thanh Sơn), trở thành tình địch của nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân)?

Tin tức này nhanh chóng bị cộng đồng mạng bác bỏ. Á hậu Phương Nga vốn là bạn gái của Bình An, nàng Hậu và bạn trai có tiếng là “dính nhau như sam” trong mọi hoạt động của cả hai, nên việc cô tới tiệc đóng máy của đoàn làm phim cũng là điều dễ hiểu. Phương Nga chỉ đơn giản là khách mời đi cùng với Bình An mà thôi.

Á hậu phương nga,11 tháng 5 ngày,sao việt

Á hậu phương nga,11 tháng 5 ngày,sao việt

Phương Nga xuất hiện ở hậu trường phim “11 tháng 5 ngày” cùng bạn trai Bình An

Tuy nhiên, mới đây, Phương Nga chính thức xác nhận tham gia “11 tháng 5 ngày” qua một vai “cameo” cực kỳ nhỏ. Còn chi tiết vai diễn thế nào, nàng Hậu không tiết lộ và nhắn nhủ khán giả hãy tiếp tục đón chờ các tập tiếp theo của phim. Việc người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2018 lần đầu góp mặt ở một bộ phim truyền hình, dù là vai diễn gì chăng nữa cũng khiến fans của phim Việt tò mò xen lẫn háo hức.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời