Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc trẻ trung trong tiệc sinh nhật, một chi tiết nhỏ chứng minh độ cưng chiều của chồng đại gia

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Thanh Tú, nếu không biết chắc hẳn ít ai ngờ cô đã là ‘gái hai con’.

Đến hẹn lại lên, đúng ngày 22 tháng 4 – Á hậu Thanh Tú đăng loạt ảnh trong tiệc sinh nhật. Trong hình, Thanh Tú diện váy đỏ nổi bật, khoe nhan sắc ngọt ngào. Cũng như mọi năm, người đẹp chỉ công khai ảnh chụp một mình thay vì up ảnh chồng con như bao người.

Nhưng nhìn khung cảnh và chiếc bánh kem có dòng chữ “Happy birthday vợ yêu” có thể đoán được bữa tiệc hoành tráng này là do chồng Thanh Tú chuẩn bị. Đây không phải lần đầu mà kể từ sau khi cưới đến hiện tại, ông xã Thanh Tú luôn tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ. Chỉ một chi tiết nhỏ, có thể thấy được Thanh Tú được chồng cưng chiều cỡ nào.

Thanh Tú, sinh nhật Thanh Tú, sao việt

Á hậu Thanh Tú diện đầm đỏ mừng sinh nhật.

Thanh Tú, sinh nhật Thanh Tú, sao việt

Thanh Tú, sinh nhật Thanh Tú, sao việt

Buổi tiệc, bánh gato và món quà là do chồng Thanh Tú dành tặng vợ.

Cuối năm 2018, Á hậu Thanh Tú lên xe hoa với đại gia Nguyễn Thành Phương sau vài tháng hẹn hò. Ông xã hơn Thanh Tú tới 16 tuổi, là chủ tập đoàn kinh tế lớn và từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Kể từ khi làm vợ doanh nhân Nguyễn Thành Phương, Thanh Tú tận hưởng cuộc sống “bà hoàng” đúng nghĩa. Cô được chồng đại gia hết mực yêu chiều, luôn dành cho sự bất ngờ trong những dịp đặc biệt. Hiện Thanh Tú và chồng đã có hai con chung kháu khỉnh.

Thanh Tú, sinh nhật Thanh Tú, sao việt

Thanh Tú, sinh nhật Thanh Tú, sao việt

Hình ảnh hiếm hoi của Thanh Tú bên chồng con.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời