Á hậu Thảo Nhi Lê khẳng định quyết tâm làm Việt Nam tự hào tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi đã có những chia sẻ về quá trình hoạt động của mình trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi diễn ra vào năm sau.

Nổi như cồn khi trở thành thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng bước xây dựng tên tuổi bằng những màn trả lời ứng xử sắc bén khiến giới mộ điệu nể phục và ủng hộ. Sau khi xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 1 trong đêm Chung kết, hiện tại nàng hậu Việt kiều đang trong công tác tập luyện, cải thiện bản thân để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

á hậu thảo nhi lê, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu ngọc châu

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện đi thi tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi đã có những chia sẻ về quá trình hoạt động của mình trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi diễn ra vào năm sau. Theo như nàng hậu cho biết, tất cả những gì mà cô đang làm là vì mọi người – những người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Nàng hậu gốc Sài Gòn cũng khẳng định rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức có thể để đại diện Việt Nam “xuất ngoại” chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Hơn hết, Á hậu Thảo Nhi mong muốn làm cho hai từ Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

á hậu thảo nhi lê, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu ngọc châu

Thảo Nhi khẳng định sẽ quyết tâm làm Việt Nam tự hào tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Nắm trong tay thương hiệu quần áo riêng được đông đảo giới trẻ quan tâm, Thảo Nhi Lê từng bước đặt chân vào địa hạt thời trang và góp mặt giữa hàng ngũ fashion blogger nổi như cồn ở Sài Gòn. Đặc biệt, cô từng hai lần được trang TC Candler bình chọn vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

á hậu thảo nhi lê, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu ngọc châu

Thảo Nhi là đại diện hiếm hoi của Việt Nam lọt vào danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn

Thảo Nhi Lê từng tâm sự rằng để có thể giành ngôi vị Á hậu 1, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và bản thân có nhiều nỗi lo sợ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô thấy hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh đồng hành cùng mình. Thảo Nhi Lê nói đây là lần đầu tiên cô bước chân vào con đường dự thi nhan sắc. Nếu như trước đây, cô là người mẫu, KOL thì hành trình thi hoa hậu giúp cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

á hậu thảo nhi lê, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu ngọc châu

Để có được thành tích như hôm nay, Thảo Nhi Lê từng phải vượt qua nhiều khó khăn và nỗi sợ

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời