Á hậu Thụy Vân chia sẻ về việc mắc Covid-19 và cảm giác khi chồng thường xuyên đi chơi Golf

Thụy Vân cho biết, cách đây khoảng một tháng, cô không may bị nhiễm Covid-19.

Đến thời điểm này, Á hậu Thuỵ Vân vẫn luôn nhận được yêu thương quan tâm của khán giả. Bởi, cô chính là minh chứng cho việc người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc và luôn đi con đường đúng đắn, toả sáng cùng với kiến thức ham học hỏi. Hiện tại cô đã có bằng thạc sĩ kinh doanh, còn là một BTV – MC sáng giá của nhà đài.

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu Thụy Vân ngày càng xinh đẹp, mặn mà

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thuỵ Vân nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, trông cô gầy hơn nhiều so với trước. Hé lộ về việc “sút cân” này, Thuỵ Vân cho biết: “Cách đây khoảng 1 tháng, tôi không may bị mắc Covid-19. Tôi không thể quên được ngày nhìn xét nghiệm chuyển 2 vạch. Khi nhìn thấy kết quả trong tay, tôi mình cũng phải ngồi một lúc mới từ chỗ xét nghiệm về đến nhà. Dù thời điểm đó đã có rất nhiều đồng nghiệp bạn bè của tôi không may mắc phải. Ngay lập tức, tôi bắt đầu rà soát lại tất cả các cuộc gặp gỡ trong 2, 3 ngày gần đó để tìm nguồn lây và tìm những ai đã tiếp xúc để thông báo cho mọi người cách ly. Buồn một nỗi chiều hôm đó, tôi có một sự kiện làm khách mời, dù rất tiếc nhưng phải huỷ bỏ. Bởi, tôi rất lo mình đến sẽ ảnh hưởng sự kiện, không thể làm liên luỵ sức khoẻ của người khác. Thậm chí bên sự kiện còn năn nỉ nói liệu có nhầm không, có nên đợi PCR không”.

“Khi biết tôi nhiễm Covid-19, phải cách ly ở nhà, nhiều bạn bè anh chị em nhắn tin hỏi thăm, gửi thuốc đồ ăn liên tục khiến tôi cảm động vô cùng. Có cô em thân cứ cách ngày lại gửi một bó hoa nói để chị của em ngắm cho đỡ buồn và nhanh khỏi. Điều này khiến tôi rất xúc động”, Thuỵ Vân nói thêm.

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Á hậu thụy vân,hoa hậu việt nam 2008,sao việt

Thụy Vân duyên dáng, nền nã đi làm MC sự kiện

Khi được hỏi, các MC của VTV cũng nhiều người tham gia bộ môn golf để giải trí, cũng như rèn luyện thêm sức khoẻ nhưng không thấy Á hậu Thuỵ Vân trên sân. Đặc biệt, thời gian gần đây sân golf đang bị nhiều suy nghĩ theo hướng “méo mó” vì những ồn ào của showbiz vừa qua.

Cô nói: “Tôi thấy tội nghiệp bộ môn Golf và những ai đam mê nó. Dù tôi chưa có thời gian theo đuổi nhưng vẫn nghe những golfer nói rằng nó như thứ “ma tuý xanh” khiến người đã tham gia, đã mê là không từ bỏ. Điều đặc biệt Golf dành cho giới doanh nhân, giới làm ăn bởi lẽ qua cách chơi ngừoi ta thấy được văn hoá và tính cách của mỗi người, điều hữu ích để họ tìm đối tác. Tất cả những điều tốt đẹp đó bỗng chốc biến thành một nụ cười ẩn ý. Nhiều người hỏi tôi: “Thế anh xã nói gì và có lo khi anh xã lên sân không. Thú thật tôi không lo gì cả, vì nếu thế bất cứ nơi đâu xảy ra chuyện chúng ta cũng cấm cản và không đến nữa sao. Xin hãy trả lại sự vô tội của môn thể thao thịnh hành này”.

Showbiz gần đây cũng ồn ào bởi đời tư nghệ sĩ, vô là một người hoạt động showbiz đã lâu và luôn giữ được hình ảnh đẹp, Thuỵ Vân có suy nghĩ: “Không ai nói hay về cuộc đời mình được. Hôm qua xem hoạt hình cùng con trai, tôi có nghe lại câu này: “Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà”. Quá khứ không lấy lại được, ngày mai không ai đoán định ra sao, chỉ có hôm nay thuộc về mình, sống tốt cho nó. Nghệ sỹ của công chúng, được yêu thương, được quan tâm nhưng đổi lại sống thực sự khắt khe hơn với người bình thường, và phải giữ mình hơn người khác. Tôi cố gắng lấy “khắt khe” làm động lực để không bị mệt mỏi hay cảm thấy mất tự do hoặc sống gò bó”.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời