Ahn Jae Hyun muốn ‘gương vỡ lại lành’ với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun được cho là vẫn dành sự quan tâm đến Goo Hye Sun cũng như gia đình của cô.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là cặp đôi được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên chỉ 3 năm sống chung một nhà, cặp đôi này đã quyết định “đường ai nấy đi” vì nhiều lý do. Vụ ly hôn giữa 2 người từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Gần đây, có nguồn tin tiết lộ mặc dù đã chia tay nhau nhưng Ahn Jae Hyun vẫn cực kỳ biết điều. Anh giữ thói quen gửi bánh và thuốc men tới cho bố mẹ vợ cũ vào các dịp lễ theo truyền thống của Hàn Quốc. Cũng vì thế mà Ahn Jae Hyun được đấng sinh thành của Goo Hye Sun yêu thương, chứ không hề ghét bỏ.

ahn jae hyun, goo hye sun, hàn gắn, sao hàn

Dù đã chia tay Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun được cho là vẫn gửi quà và thuốc men cho bố mẹ vợ cũ.

Với chi tiết trên, netizen nghi ngờ Ahn Jae Hyun muốn hàn gắn mối quan hệ với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly dị. Trước đó, Hye Sun cũng gây chú ý khi lên tiếng bênh vực Jae Hyun, mong mọi người hãy tha thứ cho người cũ và đón nhận lúc anh tái xuất.

ahn jae hyun, goo hye sun, hàn gắn, sao hàn

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bị nghi ngờ hàn gắn tình cảm sau hơn 1 năm ly hôn.

Cho đến thời điểm hiện tại, 2 người trong cuộc chưa hề lên tiếng về tin đồn “gương vỡ lại lành”. Goo Hye Sun đang tập trung cho các hoạt động nghệ thuật. Cô từng hé lộ chuyện có người mới hậu ly hôn Ahn Jae Hyun nhưng không chịu công khai danh tính bạn trai. Về phần Ahn Jae Hyun, anh sắp tái ngộ khán giả bằng việc tham gia chương trình mới mang tên “Sports Genius Ahn Jae Hyun”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời