Ai cũng nói Meghan là sao chổi của Hoàng gia Anh, nhưng sau khi nhìn thấy đôi chân của cô lại xúc động nghẹn ngào

Thường người nổi tiếng được cho rằng đẹp từ đầu đến chân, nhưng sau khi nhìn thấy đôi chân của Meghan, ai cũng không khỏi xúc động.

Sau khi được gả vào Hoàng gia Anh, Meghan luôn bị công dân Anh chỉ trích. Trong một cuộc phỏng vấn, Harry và Meghan đều thẳng thắn thừa nhận họ đã phải chịu đựng bạo lực truyền thông chưa từng có. Thế nhưng dư luận vẫn không nguôi được cơn giận, sau khi cả hai rời bỏ Hoàng gia, nhiều công dân Anh thậm chí còn trêu chọc Harry đã cưới một ngôi sao chổi, hủy hoại hoàn toàn tương lai của anh.

Meghan Markle,Hoàng gia Anh,bàn chân của Meghan

Meghan Markle,Hoàng gia Anh,bàn chân của Meghan

Ai cũng nói Meghan là sao chổi của Hoàng gia Anh, nhưng sau khi nhìn thấy đôi chân lại xúc động nghẹn ngào.

Phải nói Meghan tuy bị mọi người chỉ trích nhưng quả thực là một nhân vật có tài năng, nếu không sẽ không thể nắm chắc trái tim của Hoàng tử Harry, hơn nữa còn đối xử hà khắc với bản thân mình. Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh Meghan trước đây, cô có những yêu cầu rất khắt khe đối với những bức ảnh của mình. Meghan nghiêm cấm các nhiếp ảnh gia chụp ảnh chân của cô, nếu không may chụp được thì phải tìm cách sửa chữa. Không khó để nhận thấy từ những bức hình trước đây trên Internet, đôi chân của Meghan không hề đẹp.

Meghan Markle,Hoàng gia Anh,bàn chân của Meghan

Meghan Markle,Hoàng gia Anh,bàn chân của Meghan

Thường người nổi tiếng được cho rằng đẹp từ đầu đến chân, nhưng sau khi nhìn thấy đôi chân của Meghan, ai cũng không khỏi xúc động. Vì Meghan đi giày cao gót quanh năm nên toàn bộ ngón chân của cô bị biến dạng. Dù đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ ngón chân, khoa học y học cũng có tiến bộ thì cô vẫn không thể có lại đôi chân hoàn hảo như trước đây.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời