‘Ái nữ’ nhà Đông Nhi diện nguyên cây hồng chói lọi và nhí nhảnh hết sức, thân hình mũm mĩm gây mê

Loạt ảnh diện đồ “chói chang” của con gái Đông Nhi đang khiến cư dân mạng thích thú.

Sau khi Winnie được ra đời trong sự đón mừng từ hàng triệu người, cô bé đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóc tì hot nhất nhì Vbiz. Thời gian vừa qua, ái nữ cũng liên tục làm khuynh đảo mạng xã hội vì độ đáng yêu khó cưỡng của mình. Đặc biệt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gia nhập hội nghiện con và rất thường xuyên cho nhóc tì nhà mình lên sóng.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân được lập cho con gái, Đông Nhi đã tung ra loạt ảnh siêu dễ thương của cô bé. Có thể thấy, khi diện một bộ trang phục đầy đáng yêu với tông màu hồng rực rỡ, ái nữ nhà này đã khiến cư dân mạng lụi tim vì quá sức cưng. Bên cạnh đó, vì sở hữu gương mặt bụ bẫm cùng thân hình mũm mĩm nên con gái Đông Nhi lại càng dễ thương hơn bội phần.

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Con gái Đông Nhi diện nguyên cây hồng chói lọi

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Cô bé gây sốt với loạt biểu cảm cưng xỉu

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Winnie bước đi chập chững trông cực đáng yêu

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Cô bé thường xuyên được ba mẹ cho diện những bộ đồ dễ cưng

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Thân hình mũm mĩm của Winnie càng khiến dân tình thích thú

Sau khi được mẹ cho lên sóng, loạt khoảnh khắc này của Winnie đã khiến ai nấy đều không khỏi thích thú. Vì được sinh ra trong gia đình có nền tảng tốt với bố mẹ đều là những ngôi sao hàng đầu Vbiz nên công chúa nhà này ngay từ bé đã được yêu thương và cưng chiều hết mực.

đông nhi, con gái đông nhi, sao việt

Ở thời điểm hiện tại, tổ ấm viên mãn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn nhận được sự ủng hộ và theo dõi từ đông đảo dân tình

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời