Ái nữ trùm sòng bạc Macau dính nghi vấn chia tay bạn trai diễn viên sau 2 năm mặn nồng

Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước tin đồn ái nữ trùm sòng bạc Macau chia tay sao nam Đậu Kiêu sau 2 năm yêu.

Theo đó, tin đồn nam diễn viên Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên – con gái vua sòng bài Hà Hồng Sân chia tay đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi một blogger thạo tin trong làng giải trí đăng bài úp mở: “Thiên kim nhà hào môn đã chia tay rồi”.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau, Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Cặp đôi Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên.

Dù bài viết của blogger không nói rõ tên của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên, nhưng loạt bình luận của cư dân mạng đoán già đoán non: “Hà – Đậu đúng không?”, “Sao lại chia tay, tôi thấy họ vẫn rất đi show cơ mà”…

Được biết, tìn đồn này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hà Siêu Liên công khai thừa nhận chưa có ai tận tâm với cô như bạn trai Đậu Kiêu.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau, Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên bên nhau đã hơn hai năm, tình yêu đẹp như một giấc mơ. Suốt những ngày tham gia show, họ cho khán giả “ăn kẹo ngọt” liên tục vì những khoảnh khắc tình cảm. Chính bản thân Hà Siêu Liên, trước sự chăm sóc của bạn trai, đã thốt lên: “Chưa ai tận tâm, yêu em như anh ấy. Anh ấy chung thủy, đàng hoàng, rất tuyệt vời”.

Trước đó Hà Siêu Liên chia sẻ mối quan hệ yêu đương với Đậu Kiêu trong show thực tế “Star Chaser” phát trên Zhejiang TV hôm 29/5. Cô cho biết đã nghĩ đến lập gia đình sau hai năm hẹn hò với nam diễn viên “Sở Kiều Truyện” nhưng cần chờ thêm một thời gian, vì cha cô mới qua đời năm ngoái.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau, Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim “Chuyện tình cây táo gai” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng “Quan hệ nguy hiểm”, “Tân bộ bộ kinh tâm”, “Hải thượng mộc vân ký”, “Sở Kiều truyện”…

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài Macau.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời