Akira Phan nói gì sau khi gây tranh cãi vì hành động so sánh mình với diễn viên phim người lớn?

Akira Phan đã có những chia sẻ sau hành động khiến nhiều người bức xúc.

Vào sáng ngày 15/11, trên trang Facebook cá nhân, Akira Phan đã khiến dân tình nổ ra những tranh cãi dữ dội khi đăng tải hình ảnh so sánh giữa mình và một diễn viên phim người lớn đình đám ở Nhật. Không chỉ vậy, anh còn đính kèm dòng trạng thái: “Như 2 giọt nước. Kỷ niệm đợt về Nhật thăm ông”. Trong ảnh, anh cũng tạo dáng và mặc đồ tương tự diễn viên kia. Đáng chú ý, lại còn cố tình để lộ vùng nhạy cảm trông cực kì đau mắt.

Hình ảnh này của Akira Phan ngay sau đó đã khiến dân tình không khỏi phẫn nộ. Dưới phần bình luận, hàng loạt luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một số người cho rằng nam ca sĩ đang có hành động cực kì phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục.

akira phan, sao viêt

Hành động cực kì phản cảm của Akira Phan khiến nhiều người bức xúc

Sau khi gây tranh cãi dữ dội vì hành động của mình, cách đây ít giờ, Akira Phan đã có những dòng chia sẻ khá dài. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ: “Cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu. Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho hài lòng nhau. Thay vì cứ chửi mắng hay đem những khiếm khuyết điểm của đối phương ra nói vậy tại sao chúng ta không dành những lời yêu thương cho nhau. Lúc đó sẽ vui và hạnh phúc biết chừng nào. Akira chỉ muốn đem niềm vui cho những ai thích xả stress sau những ngày mệt nhọc. Nếu ai khó tính quá không thích thì có thể hỉ xả cho qua. Ai thoải mái đầu óc có tính cách vui vẻ thì chúc mừng quý bạn sẽ được rất nhiều người thương mến. Ngày mới tốt lành cả nhà nhé”.

akira phan, sao viêt

Chia sẻ mới nhất của Akira Phan

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp từ mọi người: “Cảm ơn các bạn đã nêu lên những quan điểm và ý kiến của mình, Akira xin tiếp nhận. Còn Akira là người có quan điểm tư tưởng thoải mái thích sự vui vẻ hoà đồng và làm cho những người xung quanh vui. Nếu status này của Akira khiến bản thân ai đó không vui mong hãy hoan hỉ bỏ qua và chờ xem những status khác nếu bạn còn mến Akira nhé. Chúng ta không nên tranh cãi mất vui chỉ làm bản thân thêm bực tức vậy hại sức khoẻ. Những status sau các bạn cứ thoải mái nói lên những quan điểm của bạn. Akira rất vui, miễn đừng tức giận hay giận nhau là được rồi. Mãi yêu”.

akira phan, sao viêt

Nam ca sĩ cũng cho biết mình sẽ tiếp nhận ý kiến từ mọi người

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời