Âm thầm ‘nâng cấp’ bản thân như thế này bảo sao con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie lại gây sốt đến vậy

Mặc dù mới 15 tuổi nhưng con gái ruột đầu lòng của nữ diễn viên Angelina Jolie lại được truyền thông nhắc đến chẳng khác nào một ngôi sao nổi tiếng.

Vốn theo đuổi hình ảnh tomboy chính hiệu, Shiloh không ít lần bị báo giới và dư luận nghi ngờ về giới tính thật. Một số nguồn tin thậm chí còn cho rằng con gái ruột đầu lòng của Angelina muốn phẫu thuật chuyển giới để có thể sống đúng với bản chất. Tuy nhiên dân tình nhận về cú sốc khi thời gian gần đây Shiloh bất ngờ “quay xe”. Thay vì xuất hiện cùng kiểu đầu ngắn và ăn mặc như con trai thì cô bé này lại để tóc dài đồng thời mặc váy vô cùng nữ tính.

shiloh, con gái angelina jolie, nâng cấp, sao hollywood

Shiloh khiến giới truyền thông và dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chính sự “lột xác” trên đã khiến cái tên Shiloh trở nên hot hơn bao giờ hết. Người ta còn chú ý đến cô bé hơn cả mẹ ruột Angelina Jolie. Sau những màn oanh tạc thảm đỏ với những bộ cánh điệu đà cùng sắc vóc chẳng khác nào người mẫu, công chúa 15 tuổi nhà Angelina quay trở về cùng hoạt động đời thường. Shiloh vẫn âm thầm tới lớp học nhảy, trau dồi kỹ năng để có bước tiến mới trong tương lai.

Clip quay lại cảnh Shiloh thể hiện vũ đạo tại lớp cho thấy cô bé đã có tiến bộ rõ rệt. Các động tác mà con gái Angelina thực hiện dứt khoát, mạnh mẽ và có hồn hơn rất nhiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng Shiloh muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Số khác lại nhận định học nhảy chỉ là một phần trong kế hoạch phát triển bản thân, Shiloh có lẽ khao khát trở thành một ngôi sao đa năng. Những người còn lại nghĩ Shiloh đơn giản chỉ theo học nhảy vì đam mê, chưa chắc cô bé đã đi theo con đường nghệ thuật giống bố mẹ.

Video quay lại cảnh con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie có tiến bộ rõ rệt khi học vũ đạo.

Shiloh chào đời vào tháng 5/2006 và thừa hưởng được nét đẹp từ cả Angelina và Brad. Cô bé là đứa trẻ đầu tiên mà bảo tàng Madame Tussauds đúc tượng. Ngoài ra, Shiloh cũng được bố mẹ thành lập quỹ có tên mình với mục đích giúp đỡ công tác của khu bảo tồn tại Kalahari. Khi chưa đầy tuổi Shiloh đã xuất hiện trong bộ phim “The Curious Case of Benjamin Button” của Brad Pitt. Những điều đặc biệt mà Shiloh có chắc chắn sẽ là hành trang tuyệt vời để cô bé mang theo trong tương lai.

shiloh, con gái angelina jolie, nâng cấp, sao hollywood

Shiloh sinh ra đã có những điều đặc biệt, hứa hẹn sẽ là một nhân vật không tầm thường trong tương lai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời