Ăn 2 lần hết cả nải chuối, cô gái bị bạn trai chia tay vì ‘ăn thế ai mà nuôi nổi’

Đã ăn khỏe lại còn hay cãi nên cô gái bị bạn trai chia tay.

Khi yêu, ngoài những món quà thì nhiều chàng trai thường mua đồ ăn cho người yêu. Tuy nhiên, việc bạn gái ăn quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay.

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn để: ”Em cực thích ăn chuối các chị ạ, mỗi lần ăn có thể ăn được cả nải, hôm nay người yêu em mua nải chuối về, em ăn 1 phát hết 5 quả, đến trưa em ăn phát nữa là hết nải chuối.

Người yêu em thấy vậy bảo ăn thế ai mà nuôi nổi, em bảo:

– Em đâu có mượn anh nuôi, em cũng đi làm cũng có tiền, cần gì anh nuôi.

Thấy em nói vậy người yêu em nổi khùng lên bảo:

– Sau này lấy nhau của em cũng là của anh, kiếm ra được mấy đồng bạc chưa cưới nhau đã kênh kiệu, lên mặt rồi à, tưởng thế mà hay à.

Rồi bảo chia tay, vì em không biết điều, đã ăn khoẻ rồi, nói 1 câu còn cãi 1 câu, em cũng đồng ý luôn. Chưa cưới mà đã vậy rồi, cưới về không biết thế nào, ăn có 1 nải chuối mà lải nhải từ trưa đến tối, em phát thần kinh lên mất”.

lý do chia tay, chia tay vì nải chuối, cô gái ăn nhiều

Cô gái ăn bị chia tay vì ăn hai lần hết cả nải chuối.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng viết: ”Ăn nhiều không phải cái tội. Ăn nhiều thì nên tập thể dục đều cho khỏe đừng để quá mập xấu với dễ bị bệnh. Ăn chuối nhiều làm tăng kali trong máu hại người, 2 người mỗi người cứ đòi thắng thì ai thua”, ”Sợ quá, mình có khi ăn cả nải. Hèn gì vẫn ế”, ”Nhà mình mỗi lần ăn hết cả con gà. Ai cũng bảo sao ăn khoẻ thế ăn giỏi thế. Không ăn có sức đâu mà làm kiếm tiền, có thực mới vực được đạo các bác ạ”, ”1 quả thanh long em còn 3 ngoạm hết. Thế anh có nuôi em không”, ”Nhanh trí mua nải chuối mới về cúng tiễn vong”…

lý do chia tay, chia tay vì nải chuối, cô gái ăn nhiều

lý do chia tay, chia tay vì nải chuối, cô gái ăn nhiều

lý do chia tay, chia tay vì nải chuối, cô gái ăn nhiều

Cư dân mạng bình luận về lý do chia tay.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời