An Dĩ Hiên đang giải quyết chuyện ly hôn sau khi chồng đại gia bị bắt, cuộc sống xa hoa chính thức tan vỡ

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin nữ diễn viên An Dĩ Hiên hiện đang tiến hành thủ tục ly hôn với chồng đại gia Trần Vinh Luyện.

Thông tin cho biết, An Dĩ Hiên đang hoàn tất các thủ tục để cắt đứt cuộc hôn nhân với chồng đại gia Trần Vinh Luyện. Ngôi sao ly dị để tránh bị liên lụy cũng như giữ phần nào tài sản sau khi chồng bị bắt.

tỷ phú sòng bạc Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên, sao Hoa ngữ

Vợ chồng An Dĩ Hiên.

Một số tin đồn cho rằng, sau khi giải quyết xong chuyện ly hôn và giữ tài sản, có thể An Dĩ Hiên sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật để duy trì cuộc sống và nuôi con. Tuy nhiên, việc cô có quay trở lại đóng phim hay không thì chưa thể khẳng định. Theo người từng đại diện cho nữ diễn viên chia sẻ đã không liên lạc với An Dĩ Hiên trong một thời gian nên không thể thay mặt cô trả lời câu hỏi này.

Người này cho biết, hiện tại chồng của nữ diễn viên đã bị bắt và đang phải đối mặt với án tù giam. An Dĩ Hiên phải gánh vác trách nhiệm nặng nề của gia đình, vì vậy rất khó để cô có thể tiếp tục đóng phim và quay lại làm việc trong một thời gian.

 tỷ phú sòng bạc Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên, sao Hoa ngữ

Theo truyền thông, vụ án của Trần Vinh Luyện liên quan đường dây kinh doanh sòng bạc trái phép, rửa tiền của “Trùm giải trí Hong Kong, Macau” Châu Trác Hoa. Chồng của An Dĩ Hiên đối diện với việc nhận án phạt 20 năm tù giam. Hiện tại, nữ diễn viên đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tài sản bị đóng băng. Cuộc sống xa hoa của nữ diễn viên chính thức chấm dứt.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện kết hôn năm 2017, có hai con – một trai và một gái. Người đẹp sống sung túc và ngừng việc đóng phim sau khi cưới chồng đại gia. Cô sử dụng máy bay riêng, được chồng tặng nhiều bất động sản cùng kim cương, đồ hiệu. Khi nữ diễn viên sinh con, Trần Vinh Luyện bỏ ra 7,7 triệu USD (hơn 176 tỷ đồng) mua liên tiếp 4 căn hộ cao cấp để thưởng cho An Dĩ Hiên. Họ thường xuyên tổ chức các buổi tiệc sang trọng, mời nhiều nghệ sĩ tham gia.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời