An Nguy có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi bị Cát Phượng réo tên về chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn

Động thái mới nhất của An Nguy đang được nhiều người quan tâm.

Sau tất cả những lời đồn đoán trước đó, chuyện tình 13 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã khép lại khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh người trong cuộc, An Nguy cũng là cái tên được réo liên hồi trên mạng xã hội. Bởi cách đây vài năm, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã từng dính tin đồn tình cảm và cũng từ đây, mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã dần rạn nứt và kết thúc trong sự ngỡ ngàng của đông đảo khán giả.

Sau khi bị réo tên ầm ĩ trên mạng xã hội thì mới đây, An Nguy đã bất ngờ có động thái đầu tiên. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng nói về lùm xùm tình cảm trước đó với Kiều Minh Tuấn thì cô nàng lại chỉ trả lời đúng một bình luận của khán giả từ một bài đăng đã rất lâu. Cụ thể, khi có người đặt câu hỏi: “Chị nghĩ như thế nào khi cho bé dưới 3 tuổi nghe xem tiếng Anh để luyện ngôn ngữ cho bé từ nhỏ, nhưng giao tiếp với ba mẹ bằng tiếng Việt?”. Ngay sau đó, An Nguy đã có câu trả lời: “Chị thấy tốt thôi không vấn đề gì cả”.

an nguy, cát phượng, sao việt

An Nguy đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội

Còn nhớ vào năm 2018, khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang hạnh phúc thì An Nguy bất ngờ xác nhận có tình cảm với nam diễn viên sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Thời gian sau, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có một buổi gặp gỡ truyền thông để xin lỗi. Tuy nhiên, sự việc dường như “tức nước vỡ bờ” khi An Nguy bất ngờ lên tiếng tố Cát Phượng là người đứng sau đạo diễn tất cả drama này để PR cho phim. Sau đó, cô quyết định bỏ sang Mỹ sinh sống. Hiện tại, lùm xùm này vẫn là chủ đề được bàn tán rộng rãi.

an nguy, cát phượng, sao việt

An Nguy từng lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn

an nguy, cát phượng, sao việt

Sau lùm xùm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi trước truyền thông

an nguy, cát phượng, sao việt

an nguy, cát phượng, sao việt

Chuyện tình 13 năm của cả 2 đã chính thức kết thúc và khiến công chúng tiếc nuối

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời