An Nguy đã hạ sinh con đầu lòng tại Mỹ, diện mạo em bé cũng được hé lộ?

Dù An Nguy chưa chính thức thông báo nhưng động thái gây chú ý của em trai ruột vlogger đã làm khán giả phải dành sự quan tâm.

Mới đây, em trai ruột An Nguy – Ngụy Thiên Linh bất ngờ đăng tải bức ảnh một em bé mới chào đời, kèm chia sẻ bằng tiếng Ý: “Ciao” (Xin chào). Bên cạnh đó, em trai An Nguy còn thừa nhận “nghe không quen lắm” khi một người bạn chúc mừng anh đã lên chức cậu. Ngoài ra, rất nhiều người thân và bạn bè cũng gửi lời chúc mừng gia đình đã có thêm thành viên mới.

Dù không nói rõ em bé trong bức ảnh có phải là bé Bay – con đầu lòng của An Nguy hay không nhưng đa số người hâm mộ đều tin rằng nữ vlogger đã sinh con tại Mỹ. Bởi khi so sánh mốc thời gian, vào ngày 4/3, An Nguy và người tình đồng giới tung ảnh cùng nhau đi hẹn hò trước khi chính thức vào viện sinh con đầu lòng. Còn bài đăng của em trai An Nguy lại được chia sẻ vào chiều ngày 5/3. Về phía An Nguy, suốt 1 ngày qua, cô và người yêu Alex Nguyễn không có bất kì chia sẻ nào trên trang cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ nữ vlogger xác nhận đã “mẹ tròn con vuông”.

an nguy, an nguy sinh con, an nguy và tình đồng giới, sao việt,

Chia sẻ của em trai ruột An Nguy chiều ngày 5/3 khiến khán giả đồng loạt tin rằng nữ vlogger đã sinh con đầu lòng tại Mỹ.

an nguy, an nguy sinh con, an nguy và tình đồng giới, sao việt,

Em trai cô còn thừa nhận “nghe không quen mấy” khi được chúc mừng đã lên chức cậu.

an nguy, an nguy sinh con, an nguy và tình đồng giới, sao việt,

Vào ngày 4/3, người tình đồng giới của An Nguy cũng chia sẻ về thời gian sẽ vào viện chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời