An Nguy nhờ dân mạng đặt tên cho con họ Ngụy và cái kết chính chủ cũng phải ‘ngã ngửa’

Sắp làm mẹ, An Nguy cũng như bao bà bầu khác muốn đặt tên thật đẹp cho con. Bởi vậy hot vlogger đã lên mạng xin tư vấn.

Không lâu nữa, An Nguy sẽ chính thức ra nhập hội mẹ bỉm sữa. Gần cuối thai kỳ, vlogger cũng muốn chuẩn bị cho con sắp chào đời một cái tên thật đẹp trước khi vượt cạn. Bởi vậy, cô nàng đã lên mạng nhờ tư vấn để đặt tên cho bé Bay (tên ở nhà của con An Nguy).

“Họ là Ngụy, tên lót là Anh, nên đặt tên con là gì các mẹ nhờ? Ai nói Ngụy Anh Lạc uýnh liền nha”, cô viết. Qua đây, nhiều người có thể thấy An Nguy sẽ đặt tên con theo họ mẹ chứ không phải theo người yêu đồng giới Alex Ng. Bé sẽ có họ Ngụy, tên đệm là Anh… Tuy nhiên, An Nguy cho biết sẽ không đồng ý với ý kiến đặt tên con là Ngụy Anh Lạc (nữ chính phim Diên Hy công lược).

An Nguy, An Nguy đặt tên cho con, thanh niên

An Nguy nhờ dân mạng tư vấn tên cho con sắp chào đời.

Trái với kỳ vọng của An Nguy, dân mạng đưa loạt cái tên mà nghe xong cô chỉ biết tự động viên bản thân: “Những tấm gương cần được biểu dương”. Và tên do dân mạng đặt cho con An Nguy là: Ngụy Anh Xtanh, Ngụy Anh ơi anh ở lại ở lại với em đi anh ở lại, Ngụy Anh ơi anh đánh rơi người yêu nè, Ngụy Anh Ách Trong Lòng….

An Nguy, An Nguy đặt tên cho con, thanh niên

Dân mạng đặt tên cho con An Nguy.

An Nguy, An Nguy đặt tên cho con, thanh niên

An Nguy, An Nguy đặt tên cho con, thanh niên

An Nguy, An Nguy đặt tên cho con, thanh niên

An Nguy hiện đã rất sẵn sàng để làm mẹ.

An Nguy (tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987), cô là vlogger nổi tiếng. Năm 2016, An Nguy được chú ý khi tham gia The Face Vietnam. Ngoài ra, An Nguy còn lấn sân sang diễn xuất với các bộ phim như: “Chờ em đến ngày mai”, “Chú ơi, đừng lấy mẹ con!”…

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời