Angela Phương Trinh vừa nhận lời cầu hôn của Cao Thái Sơn, Nathan Lee liền ẩn ý: ‘Cẩn thận, đừng chọc anh!’

Sau loạt ảnh thân thiết đầu năm, Cao Thái Sơn bất ngờ cầu hôn người đẹp 9X. Trên trang cá nhân của Nathan Lee, anh bất ngờ ẩn ý nhắc “cực gắt” đến Angela Phương Trinh khiến dân tình ngỡ ngàng.

Thời gian qua, việc Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh hội ngộ khiến dân tình đặt ra nghi vấn yêu đương. Theo đó, họ tái hợp sau 13 năm đóng chung MV và bắt đầu thường xuyên hẹn hò hơn. Cả hai bỗng được fan “đẩy thuyền” và nam ca sĩ không ngại bày tỏ với đối phương tình cảm mình dành cho cô. Cách đây ít giờ, đoạn clip giọng ca Con đường mưa ngỏ lời cầu hôn Angela Phương Trinh trong lúc uống rượu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh được fan “đẩy thuyền” năm ấy giờ đã hội ngộ cực tình tứ bên nhau.

Nam ca sĩ 8X cho biết nếu cô đồng ý thì uống hết, không đồng ý thì nhấp môi. Angela Phương Trinh đã uống hết ly rượu trong tiếng hò reo của những người có mặt. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khẳng định một câu: “Em với anh Sơn sẽ sinh con trai trước con gái sau”.

Trước đó, khi phát sóng trực tiếp cảnh nấu ăn bên người đẹp 9X, Cao Thái Sơn đã bày tỏ tình cảm với đối phương: “Nhà này có đủ tình cảm để đón bé Trinh về không? Ở nhà Sơn chẳng có gì ngoài tình cảm cả, tình cảm luôn đong đầy, mỗi tội không biết có người có tấm lòng về ở chung không thôi”. Nghe vậy, cô cười tít mắt: “Ôi, thật là ngọt ngào quá đi ạ”.

Sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip giữa Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh xôn xao khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, mới đây Nathan Lee lại có động thái khiến dân tình bất ngờ trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Angela Phương Trinh kèm lời nhắn nhủ “cực gắt”. Người hâm mộ cũng không biết động cơ nào khiến anh lại “nổi giận”. “Cẩn thận đừng chọc anh”, Nathan Lee viết.

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Nathan Lee đăng ảnh chụp cùng Angela Phương Trinh và “ẩn ý” nhắn nhủ ai đó khiến cư dân mạng tò mò.

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Dưới bài viết nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bất ngờ và bình luận xôn xao: “Đẹp đôi hơn cao Thái Sơn”, “Rồi tới công chuyện”, “Người ta cầu hôn tí thôi anh làm gì căng ghê vậy”, “Đừng để anh tôi giận”,…

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Angela Phương Trinh, Sao Việt, Cao Thái Sơn, Nathan Lee

Trong khi đó, Cao Thái Sơn cũng vừa đăng tải hình chụp cùng nữ diễn viên và viết: “Tình yêu không có đúng hoặc sai. Mà chỉ là thời điểm đúng lúc và cảm xúc mà thôi”.

Hiện tại, bài viết từ Nathan Lee “ẩn ý” ai đó cực gắt khiến cư dân mạng tò mò. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ nam ca sĩ chia sẻ cụ thể hơn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời