Angelababy cùng Huỳnh Hiểu Minh đưa quý tử đến khu vui chơi sau loạt tin đồn rạn nứt

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh cho bà xã Angelababy khi cả nhà ba người đến khu vui chơi thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, một người qua đường tình cờ gặp Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến khu vui chơi đã chia sẻ những hình ảnh mình chụp lại. Thông tin nhanh chóng leo Top 1 tìm kiếm Weibo, thu hút sự bàn luận của cư dân mạng.

angelababy, huỳnh hiểu minh, bọt biển nhỏ

Angelababy cùng Huỳnh Hiểu Minh đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến khu vui chơi

Đây là lần hiếm hoi có hình ảnh nhà ba người sau một thời gian dài cả hai liên tục bị “réo gọi” trong các tin đồn rạn nứt.

Trong hình, Angelababy đội mũ lưỡi trai trắng, diện áo khoác đen kết hợp cùng quần jeans, dáng vẻ trẻ trung và năng động. Trong buổi đi chơi, Bọt Biển Nhỏ luôn tíu tít bên cạnh mẹ.

angelababy, huỳnh hiểu minh, bọt biển nhỏ

Angelababy mặc áo hóa trang thành nhân vật trong phim trong khi Huỳnh Hiểu Minh đứng chụp ảnh cho vợ

angelababy, huỳnh hiểu minh, bọt biển nhỏ

Angelababy vui vẻ chụp hình kỷ niệm cho con trai khi đứng trước mô hình

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết hôn một thời gian rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau, ngay cả đi cùng một sự kiện cũng không có một bức ảnh chung khung hình.

angelababy, huỳnh hiểu minh, bọt biển nhỏ

Hai năm gần đây Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiếm khi xuất hiện cùng nhau

angelababy, huỳnh hiểu minh, bọt biển nhỏ

Cả hai chỉ được bắt gặp khi cùng đưa Bọt Biển Nhỏ đi khám

Lần hiếm hoi gần nhất cả hai cùng ra ngoài là lúc đưa Bọt Biển Nhỏ đi khám bệnh vào hồi tháng 4. Dù vẫn sắp xếp thời gian đưa con đi chơi nhưng cả hai đều “đánh lẻ”, gần như không tìm thấy hình ảnh nhà ba người. Chính vì điều này mà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên bị vướng tin đồn ly hôn, chia tài sản hay tranh chấp quyền nuôi con.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời