Angelababy thừa nhận mặc 1 chiếc áo đến 5 năm, tiết kiệm hay nghèo khó hậu ly hôn?

Trong show truyền hình “Manh Thám Tra Án” mới đây, nữ diễn viên, người mẫu Angela Baby đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi có cuộc nói chuyện với Trương Đại Đại về sự khác biệt giữa cuộc sống ngôi sao và bình thường.

Trên khắp các diễn đàn xã hội, những lời chia sẻ của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh trong show truyền hình “Manh Thám Tra Án” nhanh chóng gây chú ý và trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao. Theo đó, Angelababy thừa nhận mình có thể giữ mặc một bộ quần áo lên đến 5 năm. Cụ thể, MC Trương Đại Đại đã nói rằng: “Angelababy trong show và ngoài đời như hai người khác nhau hoàn toàn. Như cô ấy có thể mặc một cái áo T-shirt trong 5 năm liền. Nhưng một khi đến những chương trình như thế này, cô ấy lại trở thành một ngôi sao thứ thiệt”. Ngay sau đó Angelababy đã giải thích rằng: “Những trang phục tôi mặc lên show là đồ đi mượn hết”. Nam MC của Manh Thám Tra Án tiếp tục cảm thán: “Không tính trong show thì thử nhìn những trang phục thảm đỏ của Angela Baby cũng thấy xinh ghê á”.

Trên khắp các diễn đàn xã hội, những lời chia sẻ của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh trong show truyền hình

Angelababy trong tạo hình với mái tóc màu bạch kim xoăn nhẹ, khiến ai cũng phải trầm trồ.

Nữ diễn viên đã nhấn mạnh lại: “Thực ra những trang phục đó đều là đồ đi mượn. Tôi có thể mặc những mẫu mã mới nhất, nhưng tôi vẫn thích mặc đồ cũ của mình”. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước độ tiết kiệm của nữ minh tinh nổi tiếng ngay sau khi thông tin trên được truyền tay nhau. Không biết thực chất cô nàng tiết kiệm hay nghèo khó hậu ly hôn?

Trên khắp các diễn đàn xã hội, những lời chia sẻ của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh trong show truyền hình

Maii (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời