Angelina Jolie bán tranh hàng chục tỷ đồng mà Brad Pitt từng tặng với giá bèo bọt để chọc tức chồng cũ?

Nữ diễn viên Angelina Jolie vì cay cú Brad Pitt nên đã có hành động bán đi bức tranh mà anh vốn rất yêu thích.

Mới đây có nguồn tin cho biết Angelina Jolie đã bán bức tranh yêu thích của Brad Pitt với giá rẻ. Được biết bức tranh trên là do cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill vẽ trong thế chiến 2.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie được cho là muốn chọc tức Brad Pitt khi bán bức tranh anh tặng cho cô với giá rẻ.

Nguồn tin này tiết lộ: “Angie phải bán bớt tài sản vì Brad không hỗ trợ một cách thích đáng”. Trừ khoản thuế và phí đấu giá thì số tiền mà cô thu về tương đối nhỏ. Vì muốn chọc tức chồng cũ trong quá trình giành quyền nuôi con mà Jolie mới có hành động như vậy bởi bức tranh vốn được Brad Pitt rất yêu thích.

Angelina sẽ chiến đấu với Brad đến cùng. Anh chính là người phá hủy cuộc đời cô. Nếu việc bán bức tranh này khiến Brad buồn bã thì coi như Jolie đã thành công.

Tuy nhiên tờ Gossip Cop lại cho rằng việc Angelina đấu giá bức tranh mà Brad Pitt tặng cô chỉ đơn thuần là vì không muốn giữ đồ của người cũ. Cô sẽ thu về từ 2 đến 3,4 triệu USD từ việc đấu giá này, chứ không bán với giá rẻ.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Trên thực tế thì bức tranh trên sẽ bắt đầu được đấu giá từ ngày 1/3, giá tranh đắt đỏ chứ không hề bèo bọt.

Mặc dù vẫn chưa giải quyết xong thủ tục chia tay với Brad Pitt nhưng quan hệ giữa Angelina và chồng cũ không quá căng thẳng như những tin đồn. Cô tậu nhà ở gần Brad để lũ trẻ có thể gặp gỡ bố một cách dễ dàng hơn. Angelina bận rộn với việc chăm sóc các con trong mùa dịch cùng các hoạt động từ thiện nên chẳng rảnh rỗi để trả thù Brad Pitt.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời