Angelina Jolie đánh lẻ đi ăn với con trai gốc Việt sau khi bị bắt gặp tới nhà chồng cũ

Nữ diễn viên Angelina Jolie và quý tử Pax Thiên vui vẻ đi dùng bữa trưa trong thời gian lưu lại New York.

Mới đây Angelina Jolie đã đưa Pax Thiên đi ăn trưa. Trong khi nữ diễn viên “Ông bà Smith” mặc suit thanh lịch thì con trai nuôi gốc Việt của cô lại lên đồ tông tím nổi bật. Có thể thấy dù mới 17 tuổi nhưng Pax đã cao gần bằng mẹ. Buổi đi ăn này chỉ có Jolie và Pax, không có sự góp mặt của các nhóc tì khác.

angelina jolie, pax thiên, sao hollywood

Angelina Jolie đưa Pax Thiên đi ăn trưa.

Được biết trước khi đi ăn với Pax Thiên, Angelina Jolie đã tới thăm Madison Avenue với con gái nuôi Zahara. Cô cũng dành thời gian đi mua sắm cùng công chúa Shiloh.

angelina jolie, pax thiên, sao hollywood

angelina jolie, pax thiên, sao hollywood

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina cao lớn, mặc đồ tông tím nổi bật.

Angelina Jolie cùng 6 con tới New York vui chơi nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của cô. Trong chuyến đi này, Jolie tranh thủ tới thăm chồng cũ là Jonny Lee Miller tại Brooklyn. Cô đi một mình tới căn hộ của Miller mà không có vệ sĩ đi theo. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ Angelina nối lại chuyện tình cảm với người chồng đầu tiên.

angelina jolie, pax thiên, sao hollywood

Angelina cùng 6 nhóc tì rời New York sau chuyến du lịch.

Trên thực tế thì Angelina Jolie từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu là với Jonny Lee Miller. Cuộc hôn nhân thứ 2 là với Billy Bob Thornton và cuộc hôn nhân thứ 3 là với Brad Pitt. Trong khi Angelina giữ quan hệ tốt với 2 người chồng trước thì với Brad Pitt cô lại tỏ ra khó chịu ra mặt.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời