Angelina Jolie làm gì mà gây bão mạng xã hội, nhìn loạt khoảnh khắc này là đủ hiểu

Nữ diễn viên Angelina Jolie trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Los Angeles.

Vào ngày 17/11 vừa qua, Angelina Jolie đã tham gia sự kiện quảng bá của một thương hiệu được tổ chức tại Los Angeles. Trong sự kiện này cô khoác lên người trang phục đầm hai dây tông đen với thiết kế ren quyến rũ. Nữ diễn viên “Ông bà Smith” đi giày cao gót đồng điệu, để tóc xõa và trang điểm làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên.

Angelina Jolie tham gia sự kiện tại Los Angeles.

Tại hoạt động, cô gây chú ý khi sánh đôi cùng với mẹ đỡ đầu của mình. Phải nói rằng dù đã bước độ tuổi U50 nhưng Angelina Jolie vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao. Mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười của cô đều khiến người khác phải xao xuyến. Nhìn Angelina không ai nghĩ cô là người phụ nữ từng phải trải qua những ca phẫu thuật đau đớn và đổ vỡ hôn nhân.

angelina jolie, sự kiện, sao hollywood

angelina jolie, sự kiện, sao hollywood

angelina jolie, sự kiện, sao hollywood

Những khoảnh khắc đẹp xuất thần của Jolie.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cho đến nay hai người vẫn chưa hoàn tất được thủ tục chia tay vì còn mâu thuẫn về quyền nuôi con. Hiện tại 6 nhóc tì đang được Angelina chăm sóc và nuôi dưỡng.

Sau thời gian tập trung ổn định tinh thần và cuộc sống cho các con hậu ly hôn, Jolie đã quyết định quay trở lại với công việc diễn xuất. Cô liên tục có những tác phẩm mới. Dự án bom tấn “Eternals” của Jolie mới ra mắt gặt hái được nhiều thành công. Tuy không tránh khỏi những ý kiến khen chê nhưng nhìn chung cô được không ít sự yêu mến.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời