Angelina Jolie lộ diện sau tin đồn Brad Pitt có ý định tự tử vì bị cô tra tấn tinh thần

Nữ diễn viên Angelina Jolie giữ tâm trạng tốt và thái độ bình tĩnh dù trước đó được cho là nhân vật khiến chồng cũ điêu đứng đến mức muốn tìm đến cái chết.

Mới đây, hình ảnh Angelina Jolie tới một cơ sở chữa bệnh miễn phí cho trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội. Được biết nữ diễn viên “Ông bà Smith” không chỉ tới thăm hỏi các bệnh nhân và gia đình mà cá nhân cô còn cung cấp các thiết bị y tế, vật dụng cho cơ sở trên.

angelina jolie. brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie tới thăm và tặng vật dụng y tế cho cơ sở chữa bệnh miễn phí đối với trẻ em.

Có thể thấy Angelina diện trang phục đen. Trong lúc chụp hình với những người xung quanh, cô tháo khẩu trang. Mặc dù lên đồ đơn giản nhưng Jolie lại ghi điểm tuyệt đối nhờ nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ. Phải công nhận rằng bức ảnh tuy chất lượng thấp nhưng diện mạo của cô lại chất lượng cao.

angelina jolie. brad pitt, sao hollywood

Nhan sắc hoàn hảo của Angelina ở bức hình có chất lượng thấp.

Việc Angelina Jolie lộ diện sau thông tin cô chính là nhân vật khiến Brad Pitt có ý định tự tử nhận được sự chú ý đặc biệt. Bất chấp những tin đồn không hay, cô vẫn giữ tinh thần tốt và thái độ bình tĩnh.

Trên thực tế thì kể từ khi Angelina đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt cho đến nay đã hơn 5 năm, hai người thường xuyên phải đối mặt với những thông tin thiếu tích cực. Brad từng bị nghi ngờ muốn tìm đến cái chết hậu chia tay Angelina. Tuy nhiên bản thân anh đã lên tiếng phủ nhận vấn đề trên và cho biết cuộc đời còn nhiều yêu thương và những điều đáng trân trọng.

angelina jolie. brad pitt, sao hollywood

Brad Pitt dính tin đồn có ý định tự tử khi bị Angelina tra tấn tinh thần nhiều năm.

Còn Angelina cũng không ít lần bị đồn mắc chứng biến ăn, gầy chỉ còn da bọc xương vì chuyện tan vỡ với Brad Pitt. Đáp trả lại cô cho thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và làm tốt vai trò của một người mẹ đối với 6 con.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời