Angelina Jolie lộ diện với sắc vóc đáng chú ý sau khi bị chồng cũ Brad Pitt tố phá chuyện kinh doanh

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” xuất hiện tại Ý bất chấp việc Brad Pitt lên tiếng vạch trần hành động chơi xấu của cô.

Vừa qua, Angelina Jolie bị bắt gặp có mặt tại Crispiano, Ý. Được biết, cô tới đây để đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim “Without Blood”. Đã khá lâu rồi Angelina mới quay trở lại cương vị này. Trước đó vì bận rộn với việc chăm sóc các con mà cô không thể tiếp tục công việc đạo diễn.

Theo quan sát, Angelina diện trang phục trắng. Cô đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Dân mạng nhận xét Jolie trông khá gầy gò khi mặc những bộ đồ không tay. Phần tay của cô rất nhỏ và gân guốc. Thậm chí có người còn cho rằng Angelina giống bộ xương di động trên phim trường.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò khi làm đạo diễn tại Ý.

Đây là lần đầu tiên Angelina Jolie lộ diện sau khi Brad Pitt lên tiếng tố cáo cô phá chuyện kinh doanh của anh. Được biết Brad đã nộp đơn lên tòa án, kiện vợ cũ vì việc bán cổ phần điền trang rượu nho tại Pháp do anh và Jolie đồng sở hữu. Brad nhấn mạnh Angelina cố tình tìm cách để gây thiệt hại cho anh bằng việc trao số cổ phần cho bên thứ 3 dù trước đó hai người thống nhất không tiến hành bán điền trang khi chưa có sự cho phép của nhau.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” bình thản dù bị chồng cũ tố phá hoại việc kinh doanh của anh.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào năm 2016. Tính đến nay đã gần 6 năm trôi qua nhưng họ vẫn chưa hoàn tất thủ tục chia tay vì còn tranh chấp quyền nuôi con. Mối quan hệ của Angelina và Brad ngày càng căng thẳng, không hề có tiến triển.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời