Angelina Jolie mở tiệc ăn mừng hoành tráng sau khi thắng kiện Brad Pitt

Nữ diễn viên Angelina Jolie cho thấy tâm trạng của cô rất tốt vì đã nhanh chóng giành được chiến thắng trước chồng cũ.

Vừa qua, một số hình ảnh Angelina Jolie trong một bữa tiệc tối đã được đăng tải lên mạng. Theo quan sát, nữ diễn viên “Ông bà Smith” diện đầm đen, để tóc xõa và mang theo túi xách sáng màu. Cô đứng trò chuyện với những vị khách tại bữa tiệc hoành tráng trên.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie diện đầm đen tham dự bữa tiệc được cho là ăn mừng việc thắng kiện Brad Pitt.

Không ít cư dân mạng cho rằng Angelina tổ chức tiệc ăn mừng việc chiến thắng Brad Pitt tại phiên toà mới đây. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì những tấm hình trên được chụp trong buổi ăn mừng đóng máy phim mới của Jolie mang tên “Without Blood”.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Thế nhưng trên thực tế thì đây là ảnh chụp trong tiệc đóng máy phim mới do Angelina làm đạo diễn.

Trước đó, tòa án xử Brad Pitt thua khi kiện Jolie bí mật bán điền trang rượu vang ở Pháp của hai người, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của anh.

Được biết, Brad không đưa ra nổi giấy tờ chứng minh Angelina đã tự ý bán khu điển trang trên. Phía Angelina nhận định vì tức giận nên Brad đã cho rằng việc Jolie bán cổ phần cho doanh nhân người Nga gây thiệt hại cho Brad. Trên thực tế thì việc này giúp công ty có thêm lợi nhuận và khiến dự án được mở rộng, phát triển trong tương lai.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Brad Pitt bị tòa xử thua vụ kiện Angelina bí mật bán điền trang rượu vang ở Pháp, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Brad.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt từ tháng 9/2016. Tuy nhiên sau gần 6 năm, họ vẫn chưa hoàn tất thủ tục chia tay vì còn tranh chấp vấn đề quyền nuôi con.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời