Angelina Jolie tận hưởng ngày nghỉ bên con gái Zahara sau khi thắng kiện chồng cũ

Nữ diễn viên Angelina Jolie dành thời gian ở Rome bên con gái Zahara trong khi đang làm đạo diễn bộ phim mới Without Blood. Cả hai đã cùng nhau đến Bảo tàng Vatican.

Mới đây, Angelina Jolie tận hưởng ngày nghỉ cùng cô con gái Zahara tại Bảo tàng Vatican. Cô xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy maxi trắng. Trong khi đó, con gái Zahara sánh bước cạnh mẹ khi diện chiếc váy đen, áo phông màu be và đôi giày thể thao màu trắng. Zahara dần ra dáng một thiếu nữ trưởng thành.

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Angelina Jolie tận hưởng ngày nghỉ cùng cô con gái Zahara tại bảo tàng Vatican

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Nữ minh tinh ăn diện nhẹ nhành những không kém phần tinh tế

Sau khi ly hôn đầy biến động, Angelina đang cố gắng giành quyền nuôi con từ tay Brad. Một nguồn tin cho hay: “Angelina sẽ không bao giờ đồng ý quyền nuôi con chung. Cô đang cố trì hoãn quá trình này diễn ra. Tất cả những gì Brad có thể làm là làm việc với nhóm pháp lý của anh ấy và nộp các thủ tục giấy tờ trong khi phản hồi các yêu cầu của nữ diễn viên”.

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Angelila Jolie cố gắng giành quyền nuôi 6 con từ tay chồng cũ Brad Pitt

Trước đó, Angelila Jolie đã giành chiến thắng trước chồng cũ Brad Pitt trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến tranh chấp tài sản chung – điền trang Chateau Miraval tại Pháp. Được biết, vào hồi tháng 2, ông bố 6 con đã kiện Angelila ra tòa vì lý do cô bán cổ phần bất động sản chung của cả hai không có sự cho phép của anh gây ra thiệt hại lớn cho nam diễn viên.

Trong phiên tòa ngày 22/7 tại Los Angeles – Mỹ, thẩm phán đã phán quyết rằng Brad Pitt và các đối tác phải giao giấy tờ, thư từ, tài liệu tài chính chứng minh việc Angelina Jolie bán cổ phần gây thiệt hại kinh doanh cho anh.

Trước đó, đội ngũ pháp lý của Angelina Jolie đã đưa ra yêu cầu thông qua tòa rằng muốn có những tài liệu này. Phía Brad Pitt cố gắng đấu tranh để không phải cung cấp tài liệu cho phía Angelina Jolie. Cuối cùng, theo quyết định của thẩm phán thì Brad Pitt đã thua.

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Mới đây, Brad Pitt thua kiện tranh chấp tài sản chung tại Los Angeles (Mỹ)

Vào lúc này, Angelina không quá bận tâm nhiều đến chồng cũ mà chỉ muốn ở bên các con của mình và tập trung vào vai trò đạo diễn và sản xuất dự án mới Without Blood.

Cũng mới đây, hình ảnh hai cậu quý tử nhà Angelina Jolie sánh đôi tham dự tiệc đóng máy của bộ phim “Without Blood” do Jolie làm đạo diễn đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong ảnh có thể thấy cả Maddox lẫn Pax Thiên đều mặc áo tông trắng phối cùng quần tối màu.

Theo quan sát, Maddox đeo kính nở nụ cười rạng rỡ. Dân mạng còn phát hiện ra việc anh chàng này sơn móng tay. Còn cậu thứ Pax Thiên cũng gây chú ý không kém khi đội mũ. Ở lần xuất hiện này, Pax không còn giữ thái độ lạnh lùng như trước. Anh chàng thả lỏng, gương mặt toát lên niềm hân hoan.

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Maddox và Pax Thiên cười rạng rỡ, xuất hiện trong tiệc đóng máy phim mới do mẹ Angelina Jolie làm đạo diễn.

Đã khá lâu rồi Maddox và Pax Thiên mới chung một khung hình. Mặc dù kém Maddox 2 tuổi nhưng Pax Thiên cao ngang ngửa với anh trai. Nhìn hai anh em hoà đồng với mọi người xung quanh, người hâm mộ mừng thay cho Angelina Jolie.

Ai cũng biết Maddox được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi tại một trại trẻ mồ côi ở Campuchia. Khi đó cậu bé mới 7 tháng tuổi. Trong khi đó Pax Thiên được nhận nuôi ở một trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2007. Nhờ có sự chăm sóc và nuôi dạy tốt mà cả Maddox lẫn Pax Thiên đều trưởng thành mạnh mẽ và đầy tự tin. Hiện Maddox đang theo học tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Pax Thiên đã tốt nghiệp cấp ba nhưng không biết cậu có học lên cao hay rậm rịch bước vào con đường hoạt động nghệ thuật.

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, sao Hollywood

Hai cậu con trai nuôi của Angelina Jolie hỗ trợ rất nhiều trong quá trình mẹ làm việc ở Ý.

Thu Hà (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời