Angelina Jolie tất bật làm việc này sau thông tin tìm mọi cách để ‘hạ gục’ Brad Pitt

Nữ diễn viên Angelina Jolie lần đầu xuất hiện ở chốn công cộng hậu tin đồn kiện FBI vì xử Brad Pitt vô tội vụ bạo hành con trai Maddox.

Vào ngày 24/4 vừa qua, Angelina Jolie bị bắt gặp có mặt tại Trường Cao đẳng Spelman ở Atlanta, Georgina. Đây là một trong những trường tốt nhất cho sinh viên Mỹ gốc Phi. Zahara, con gái nuôi của Angelina được cho sẽ vào học tại ngôi trường này.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie xuất hiện tại Trường Cao đẳng Spelman.

Tháng trước, Angelina cũng xuất hiện ở trường Spelman. Có khả năng cô tất bật lo cho việc nhập học của Zahara.

Hình ảnh chụp với người hâm mộ cho thấy nữ diễn viên “Ông bà Smith” mặc trang phục xám, cột tóc gọn phía sau và mang theo túi xách đi cùng. Cô giữ tâm trạng tốt và tỏ ra thân thiện với fans.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” được cho là tất bật chuẩn bị cho việc nhập học của con gái nuôi Zahara.

Trước đó có tin đồn cho rằng Angelina Jolie tìm mọi cách để “hạ gục” Brad Pitt nhằm giành phần thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Sự việc bắt nguồn từ chuyện một người phụ nữ tên Jane Doe đâm đơn kiện FBI vì xử người chồng vô tội vụ bạo hành con. Điều đáng chú ý là giấy tờ kiện tụng của người trên có những chi tiết trùng khớp với sự việc xảy ra với gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt cách đây 6 năm.

Năm 2016, trên chuyến bay tư nhân Angelina cùng Brad và các con từ châu Âu trở về xứ cờ hoa, Brad bị nghi ngờ có hành vi bạo lực với cậu cả Maddox. Tuy nhiên sau thời gian điều tra vì không có đủ bằng chứng nên Brad được tuyên bố vô tội. Cũng vì lý do này mà Jolie quyết định đệ đơn xin ly hôn Pitt.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina bị nghi ngờ chính là người phụ nữ tên Jane Doe đâm đơn kiện FBI vì xử chồng vô tội vụ bạo hành con trai.

Dân mạng cho rằng người phụ nữ Jane Doe chính là Angelina Jolie. Cả phía Angelina và Brad đều không lên tiếng về tin đồn kiện tụng. Phía FBI cũng cho biết họ không đưa ra bình luận về những vụ việc đang trong quá trình xử lý.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời