Angelina Jolie thực sự gặp trục trặc sức khỏe sau khi cắt bỏ ngực và buồng trứng, chi tiết này cho thấy rõ vấn đề?

Nữ diễn viên Angelina Jolie khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn về tình trạng sức khoe hiện tại của cô.

Mới đây Angelina Jolie cùng con gái nuôi Zahara đã tới một buổi triển lãm nghệ thuật. Những hình ảnh chụp được cho thấy nữ diễn viên “Ông bà Smith” mặc áo khoác dáng dài, mang theo túi xách và đeo khẩu trang kín mít. Trong khi đó Zahara sử dụng tông đen làm điểm nhấn cho phần diện mạo.

angelina jolie, sức khỏe, sao hollywood

Angelina Jolie cùng con gái nuôi Zahara tới một buổi triển lãm.

Có thể thấy mọi người xung quanh hầu như ai cũng mặc đồ mỏng, phù hợp với thời tiết, chỉ có Angelina là diện đồ như mùa đông. Đây không phải là lần đầu tiên Jolie bị thắc mắc về vấn đề này. Chính chi tiết trên khiến nhiều cư dân mạng cho rằng vợ cũ của Brad Pitt thực sự gặp trục trặc sức khỏe sau thời gian cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng.

angelina jolie, sức khỏe, sao hollywood

angelina jolie, sức khỏe, sao hollywood

angelina jolie, sức khỏe, sao hollywood

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” bị nghi ngờ gặp vấn đề sức khỏe khi liên tục mặc áo khoác dù trời không hề lạnh.

Một số người suy đoán cô bị bệnh về da nên mới phải che đậy kín như vậy. Số khác nhận định cơ thể của Angelina yếu nên phải sử dụng áo khoác để tránh những yếu tố nắng, gió xung quanh. Những netizen bày tỏ: “Tôi thực sự yêu mến Jolie nhưng tôi không thể hiểu sao cô ấy lại mặc đồ kỳ lạ đến vậy? Cô ấy có bị điên hay không? Giờ có phải mùa lạnh đâu mà khoác áo như vậy?”, “Thấy gần đây Angelina tới bệnh viện nên càng lo cho sức khỏe của cô ấy”, “Angelina lúc nào cũng mặc áo khoác, cô ấy che giấu điều gì dưới lớp áo khoác đó?”

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời